Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu chung cư nhà ở cũngngày càng khắt khe hơn. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn tìm được cho mình một không gian sống tuyệt vời giữa một thành phố hoa lệ như thành phố Hồ Chí Minh. Hay ai cũng từng mơ ước một không gian sống trong lành, xanh mát và gần trung tâm thành phố? Một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó chính là căn hộ Botanica Premier tại 108 Đường Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.


Căn hộ Botanica Premier với thiết kế theo phong cách Singapore sang trọng và hiện đại sẽ mang đến cho bạn đầy đủ sự tiện nghi. Xung quanh căn hộ là những địa điểm quen thuộc như Siêu Thị, Trường học, công viên, bệnh viện, ngân hàng, bưu điện, sân bay...thuận tiện trong việc đi lại của bạn.

Giá bán trung bình của Novaland Hồng Hà ( đã bao gồm VAT, chưa giảm trừ các ưu đãi chiết khấu) như sau:
-Loại 1 phòng ngủ: Giá chỉ từ 2-2,3 tỷ/căn (diện tích từ 51 – 56m2)
-Loại 2 phòng ngủ: Giá bán chỉ từ 2,5-2,8tỷ/căn (diện tích từ 67 – 73m2)
-Loại 3 phòng ngủ: Giá chỉ từ 3,4-3,7 tỷ/căn (diện tích 90m2)
-Loại office-tel: Giá từ 1,3-2,2tỷ/căn (diện tích từ 33 – 61m2)

Để xem nhà mẫu và cập nhật chương trình bán hàng với những chương trình ưu đãi mới nhất của căn hộ Botanica Premier vui lòng liên hệ chuyên viên tư cấn Novaland. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và tư vấn nhanh nhất đến quý khách các ưu đãi mới nhất từ Novaland.
Mr. LĂNG DIỆU XƯƠNG
Hotline: 0909000281
Email: xuong.langdieu@novaland.com.vn
Xem thêm dự án: http://canhonovaland.info/ban-can-ho...r-hong-ha.html