Như một quân cờ “vàng” trong nước cờ chiến lược của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Mễ Trì là dự án được hình thành “chiểu” theo sự chuyển dịch của nền kinh tế ra phía Tây thành phố Hà Nội. Được “đỡ đầu” bởi “ông hoàng” của thị trường bất động sản Việt, lại giống như “chuột sa chĩnh gạo” bởi hội tụ yếu tố “thiên thời địa lợi”, dự án nhận được nhiều ưu ái cũng như kì vọng của chủ đầu tư, giới chuyên gia, giới đầu tư kinh doanh địa ốc và các người mua hàng có nhu cầu mua nhà định cư.


Vinhomes Mễ Trì Tâm điểm phát triển bất động sản khu vực phía Tây thủ đô – Ảnh minh họa không chính thức
VINHOMES MỄ TRÌ – SỨC HÚT KHÓ LÒNG CƯỠNG LẠI.

Trong những năm vừa rồi, nền kinh tế Việt Nam có nhiều diễn biến phức tạp nhưng vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển của hàng loạt các khối ngành nghề khác nhau và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân cũng không ngừng tăng lên mỗi ngày. ko kể đó, tốc độ đô thị hóa lại diễn ra quá nhanh, khiến cho nhu cầu về nhà ở và những hệ lụy tất yếu, trong khi quỹ đất tại thủ đô Hà Nội vốn đã ít ỏi và đắt đỏ, nay lại càng trở nên khan hiếm. Như một đòn bẩy tốc lực, khu vực phía Tây nghiễm nhiên trở thành địa bàn phát triển mới và sự xây dựng thương hiệu của dự án Vinhomes Mễ Trì chính là minh chứng rõ ràng nhất bộc lộ hướng views xa trông rộng của tập đoàn Vingroup – cây đa cây đề của thị trường bất động sản Việt.
Dự án khác: http://bighomes.com.vn/sap-mo-ban-du...es-thang-long/
Vị trí đắc địa Vinhomes Paradise
Theo dự báo của các chuyên gia tài chính – kinh tế và giới kinh doanh nhà đất, khu vực phía Tây Hà Nội giống như một thỏi nam châm, mê hoặc đông đảo các nhà thầu tham gia vào một “bữa tiệc lớn” mà “món khai vị” chính là những tòa cao ốc mọc lên như nấm sau mưa. Sở dĩ như vậy vì đây là một vùng đất mới, có nhiều chính sách và ưu đãi, khuyến khích xây dựng phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng. Vinhomes Mễ Trì cũng là một trong những dự án quan trọng, góp phần kiến tạo diện mạo của khu vực này, nhất là khi Vingroup đã “có tiếng” trong việc xuất hiện ở đâu thì ở đó ắt hẳn sẽ rộn rịp phồn hoa, trở thành trung tâm văn hóa giải trí lớn. ngoại trừ đó, dựa theo quy hoạch của thành thị, trong ngày mai, một số cơ quan, trụ sở chính quyền thành phố sẽ di dời dần về khu vực này và phía Tây Hà Nội sẽ trở thành khu chính giữa hành chính mới của thủ đô. mang rất nhiều triển vọng.

Chỉ cần nhìn sơ lược, bất cứ ai cũng nhìn ra dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì có một vị trí “vàng” khi nằm trên trục kết nối của rất nhiều tuyến giao thông trọng yếu như: tuyến đường vành đai 3, đường 32, tuyến đường hướng tâm như cao tốc Láng – Hòa Lạc cùng rất nhiều tuyến đường lớn đang thuộc kế hoạch mở rộng, đặc biệt là tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội với chiều dài 12.5km được khởi công từ năm 2010 chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động.

Nguồn: bighomes.com.vn