Khi nhắc đến Tân Hoàng Minh là đang nhắc tới những tòa chung cư với lối kiến trúc đầy tinh tế và sự tuyệt vời từ đẳng cấp Pháp cổ điển. tới nay chúng đã biến thành một phần của thương hiệu BĐS Tân Hoàng Minh trên thị trường, một phần sự lôi cuốn của chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Có thể thấy rõ, tập đoàn Tân Hoàng Minh rất ưa chuộng vẻ đẹp tinh tế, hoàn mỹ và tráng lệ của phong cách kiến trúc Pháp. Vẻ đẹp từ những bức điêu khắc tỉ mỉ hay sự cầu trí trong bài trí luôn đem đến vẻ đẹp “rực rỡ” khiến người nhìn phải choáng ngợp. nhưng không thể phủ nhận, sự hoàn mỹ của lối kiến trúc này lại là yếu tố làm tôn lên giá trị của sự phong cách cho những căn chung cư siêu sang. Và đến đây sẽ là dự án D’. Le Jardin du Luxembourg, dự án thế hệ nhất được xay dựng trên đường Trần Duy Hưng.Khó có thể phủ thu được những giá trị về yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng mà đẳng cấp kiến trúc Pháp đem đến cho những dự án của Tân Hoàng Minh. Sự cẩn trọng trong việc chọn lựa từng vật liệu bố trí, xây dựng, hay tới những cây cảnh được lũ trong chung cư. Tất cả đều cùng nhau làm nên sự thống nhất trong tổng thể rất”Pháp” ở những dự án của Tân Hoàng Minh.

Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân đang là dự án SIÊU HOT

Mỗi dự án của Tân Hoàng Minh đều giống như một kiệt tác kiến trúc tô điểm thêm cho sự văn minh của đô thị, đem đến một vẻ đẹp rất riêng, rất lạ mắt, hấp dẫn khách hàng. đặc biệt với nhiều khách láng giêng tới Việt Nam làm việc thì kiến trúc Pháp cổ kính của những dự án như dự án D’. Le Jardin du Luxembourg sẽ mang đến ẩm hưởng quốc tế cùng những tiêu chuẩn sống văn minh.

hiện giờ, Tân Hoàng Minh đang tiếp tục đem lại những dự án chung cư cao cấp, siêu sang mới, góp phần sôi động hơn cho phân khúc thị trường này của thành phố. khác biệt thế hệ đây, tập đoàn đã chính thức khởi công dự án D’. Le Jardin du Luxembourg, được đánh giá sẽ là “ngôi sao mới” của thị trường chung cư.