Ngày nay, có xu thế chọn mua chung cư tại Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn hơn là mua đất để xây nhà, vậy đâu là lợi thế khi mua chung cư, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.Việc mua bán chung cư cao cấp tại Hà Nội sẽ rất dễ dàng cho mỗi người vì chung cư có cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua nhà đất. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn được một căn hộ vừa ý.

LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP
Vị trí là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua chung cư cao cấp tại tp HCM hay Hà Nội, một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng đã từng tiết lộ: “Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó chính là “ vị trí, vị trí và vị trí ”. Việc này sẽ rất thuận lợi khi về sau, cư dân muốn mua bán chung cư quận Cầu Giấy hay sâu hơn là Hà Nội sẽ dễ tìm được người để chuyển nhượng hơn.
Các chung cư thường nằm ở trung tâm thành phố, các dự án cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy nhất so với các dự án khác. Nếu dự án ở vùng ngoại ô, nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể hút khách.Các chung cư cao cấp thường có vị trí ở trung tâm

PHONG THỦY
Người mua nhà thường tín niệm vào phong thủy, phong thủy tốt là những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ”, hoặc đơn giản hơn là “ gần sông, hồ ”.

Các căn hộ thường được thiết kế sẵn hợp với phong thủyCác căn hộ thường được thiết kế sẵn hợp với phong thủy

Chính vì lẽ đó, có không ít chủ đầu tư như Vingroup, Phú Mỹ Hưng, đã mạnh tay đầu tư trong khu đô thị của mình những dòng sông, ngọn núi nhân tạo để phục vụ nhu cầu đó của người dân.