Du an The Park Avenue là một trong những điểm nhấn điển hình tạo nên uy tín vững mạnh và thành công rực rỡ cho Novaland – công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư Phát triển Bất động sản ở Việt Nam.Tiếp nối sau những đàn anh như: Madison, Sunrise Riverside, Orchard Parkview…The Park Avenue cũng gieo tiếng vang không nhỏ với kết cấu bền chắc, hiện đại; thiết kế tinh tế, ấn tượng mang tầm nhìn chiến lược trong thời đại hiện nay. Được xây dựng ở quận 11, nơi trong tương lai sẽ trở thành khu vực có vị thế cao, thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vị trí đắc địa song hành cùng chất lượng tối ưu của The Park Avenue là sự lựa chọn tuyệt vời cho một cuộc sống đẳng cấp.

Tuy không phải lợi thế về “sân nhà”, vì The Park Avenue là dự án đầu tiên được Novaland triển khai trên quận 11 nhưng The Park Avenue không hề yếu thế khi cạnh tranh với các căn hộ hay chung cư cao cấp khác tại đây. Cạnh ngay trường đua Phú Thọ, sân tennis, công viên văn hoá Đầm Sen, siêu thị Lotte Mark và được bao bọc bởi hệ thống công viên cây xanh xung quanh, thừa hưởng những mảng xanh thiên nhiên mang lại bầu không khí trong lành, thích hợp thư giãn giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả.

Không thể không khẳng định rằng dự án The Park Avenue là kết hợp hoàn hảo bởi các yếu tố, phù hợp với sự đổi mới và nhu cầu của khách hàng. Novaland luôn là thương hiệu hàng đầu trong việc đề xuất những ý tưởng rất thông minh trên tiến trình phát triển của đất nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức thanh toán mua căn hộ The Park Avenue, xin vui lòng liên hệ:

Mr. LĂNG DIỆU XƯƠNG

Tel: 0909 000 281

Email: xuong.langdieu@novaland.com.vn
Nguồn: ban can ho Novaland