HD Mon City gần đây được nhiều cư dân săn đón, vậy cùng tìm hiểu xem đâu là sức hút của dự án? Cùng noithatdep.co tìm hiểu nhé.

Ý TƯỞNG HD MON CITY
Dự án HD Mon City là một tổ hợp khép kín bao gồm tiện ích cộng đồng, căn hộ và biệt thự liền kề được xây dựng từ những nét tinh hoa nhất của Châu Âu năng động, hiện đại, mô hình phúc hợp khép kín.
Chung cư HD Mon City được xây dựng mang đậm nét văn hóa phương Tây, dự án bao gồm những dãy nhà liền kề được bao bọc bởi các khuôn viên cây xanh.

Hải Đăng City là những gì tâm huyết nhất từ chủ đầu tư, sự sáng tạo, óc thẩm mỹ của những kiến trúc sư giỏi nhất được kết hợp hài hòa đã tạo nên sự khác biệt và là nơi đáng mơ ước cho hạnh phúc đong đầy.

VỊ TRÍ HD MON CITY
Vị trí căn hộ HD Mon City nằm ở vị trí đắc địa, sở hữu một vị trí đáng mơ ước tại 2 tuyến phố Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi nơi giao thoa giữa trung tâm thành phố mới được sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh như bệnh viện, trường học, các khu trung tâm mua sắm giải trí sầm uất.

Dự án HD Mon City sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi cho cư dân sinh sống
Căn hộ Hải Đăng City có phái Tây Nam giáp phố Hàm Nghi, phía Tây Bắc giáp phố Nguyễn Cơ Thạch, phía Đông Nam phố Lê Đức Thọ. Chung cư HD Mon City là dự án được chờ đợi nhất năm 2015 của bất động sản phía Tây Hà Nội.

View more random threads: