Căn hộ Lakeview City ra đời từ dự án Novaland lần đầu tiên tại phía đông Tp.HCM thực sự đã thể hiện được tính đột phá đáng nể đối với thị trường bất động sản trong cả nước. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng khám phá một căn hộ với vẻ ngoài tuyệt mỹ chưa?

Đi sâu từng căn hộ Lakeview City

Khu đô thị được phát triển toàn diện và đồng bộ chắc chắn sẽ đem đến cho toàn thể khách hàng sự lựa chọn hàng đầu bởi lợi ích sinh ra không ngừng cùng khả năng sinh lời cho bất kì ai sở hữu. Bạn còn chờ gì khi chính mình là người sở hữu nó.

Trên nền phong cách thiết kế nên thơ và sang trọng bạn cũng sẽ nhận được một hệ thống nội thất bên trong sag trọng không kém phối thêm nét mới mẻ, hướng ngoại của từng căn phòng bên trong.. Trước tiên là không gian phòng khách sáng sủa qua nước sơn nhà, nước sơn dầu của bàn ghế trang thiết bị xung quanh đem đến tổng thể phòng khách cách điệu mà gần gũi, sang trọng mà lại phá cách đây quả thực không phải ai cũng có thể làm được điều này nhưng với Lakeview City mọi thứ đều có thể.

Đi sâu từng không gian phòng ngủ, phòng tắm và phòng bếp bạn cũng sẽ nhận được những phong cách thiết kế không thua kém gì so với phòng khách. Tuy nhiên, do đặc trưng khác nhau cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà bạn sẽ nhận về những không gian hoàn toàn khác nhau.

· Phòng ngủ: Ấm cúng cách điệu mà lại du dương, thoải mái nâng giấc nồng

· Phòng bếp: Nơi thắp lửa gia đình nơi tạo ra sự gắn kết yêu thương của mọi thành viên luôn tràn ngập tiếng cười trong từng bữa ăn gia đình.

· Phòng tắm: Rộng rãi thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Những điều nói trên đã công bố tới toàn thể quý vị hi vọng sẽ mang đến bạn giây phút thư giãn thoải mái nhất cùng Lakeview City giống như những gì mà nội thất của căn hộ đã làm được cho bạn. Chúng tôi luôn chờ đợi để có cơ hội phục vụ bạn hết mình.
Nguồn: www.nhaphonovaland.com