Căn hộ Citizen Trung Sơn có gì đặc biệt? vì sao dự án Citizen Trung Sơn được đánh giá cao và là một trong những dự án có tiềm năng mạnh mẽ trong phát triển và kinh doanh ở giai đoạn hiện tại?

Dự án căn hộ cao cấp Citizen Trung Sơn có tầm nhìn chiến lược rộng mở với rất nhiều tiện ích nổi bật và ấn tượng

Được kiến tạo trở thành khu đô thị tiện nghi hàng đầu trong khu vực, dự án căn hộ Citizen Trung Sơn mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống đủ đầy tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong và xung quanh chỉ cách dự án 2km như: nhà hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi cộng đồng, công viên cây xanh, vườn nướng BBQ, lối dạo bộ…; hệ thống các trường quốc tế đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Cảnh sát nhân dân, trường quốc tế ABC International, trường quốc tế Singapore. Ngoài ra còn có hệ thống Trung tâm Thương mại, bệnh viện FV và các siêu thị lớn như Lotte Mart… tại các dự án và khu đô thị lớn kế cận căn hộ Citizen Trung Sơn.

Citizen Trung Sơn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống ấn tượng mà không phải ai cũng có được

Tổng quan dự án căn hộ Citizen Trung Sơn

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn nằm tại đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, ở khu chức năng 6A và thuộc dự án đô thị mới Nam Sài Gòn của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có một vị trí thuận lợi, tại dự án, với diện tích đất 10.000m2 thì Citizen Trung Sơn sẽ có thể có được rất nhiều điều kiện xây dựng và thiết kế. Cụ thể hơn, dự án sẽ có mật độ xây dựng từ 46%, với các dạng nhà từ căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, office-tel, căn trệt thương mại,… Dự án có 1 block căn hộ với 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, dự kiến sẽ có tổng số 300 căn hộ với diện tích từ 50 đến 145m2. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích xây dựng, trang trí dựa trên địa thế có sẵn, mang đến view nhìn đẹp và ấn tượng.

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn nằm tại đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, ở khu chức năng 6A và thuộc dự án đô thị mới Nam Sài Gòn của thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí thuận lợi tại dự án Citizen Trung Sơn mang đến những ưu thế gì?

Như đã nói, dự án căn hộ Citizen Trung Sơn nằm tại khu dân cư Trung Sơn có vị trí tuyệt đẹp. Dự án còn dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận với các tuyến đường như đường 9A, đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, dễ dàng đi ra các tỉnh miền Tây như Long An, Tiềng Giang,… Bên cạnh đó, dự án còn được đánh giá là có vị trí hiếm khi nằm tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài cùng 3 mặt view sông.

Với vị trí thuận lợi tại dự án Citizen Trung Sơn thì bạn sẽ có thể tránh được những ồn ào của cuộc sống đô thị và gần gũi hơn với thiên nhiên, cảm thấy thoải mái và thư thái hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Citizen Trung Sơn chỉ cách trung tâm quận 1 chừng 5 phút di chuyển, rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, tạo điều kiện để bạn có thể đi làm dễ dàng ở trung tâm, tránh được kẹt xe, ngập nước vào mùa mưa. Một điểm mạnh khác của Citizen Trung Sơn đó là với dự án mở rộng đô thị trong tương lai thì bạn sẽ có thể có được vị trí thuận lợi kinh doanh, đầu tư và phát triển.

Citizen Trung Sơn chỉ cách trung tâm quận 1 chừng 5 phút di chuyển, rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh

Một thiết kế sang trọng, hiệu đại và chất lượng cao kèm theo một vị trí thuận lợi để đầu tư, phát triển và thông thương, dự án căn hộ tại khu dân cư Trung Sơn, Citizen Trung Sơn, thật sự sẽ là gợi ý mới dành cho bạn, giúp bạn sở hữu điều kiện sống như mơ cùng nhiều tiện ich kinh doanh với mức thanh khoản cao và hiệu quả.