Điểm nhấn đặc trưng của dự án Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân The Golden Palm.Chung cư The Golden Palm nằm tại ngay mặt đường Lê Văn Lương là một lợi thế so sánh rất lớn so với các dự án khác trong khu vực và xung quanh đó. Cư dân sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các khu vực xung quanh và khu vực khác:Vành đai 3, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Đường Láng ... cũng là đầu ngõ Thủ Đô xuống khu vực thành phố đang phát triển là Quận Hà Đông. Cùng với đó, theo dọc đường Lê Văn Lương - Láng Hạ sẽ di chuyển vào khu vực Nội thành tốt hơn.

Tên dự án: The Golden Palm
Chủ đầu tư : Công ty CP đầu tư và phát triển BĐS Thế kỷ Cen Invest và Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS)
Đơn vị quản lí và phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Cen Invest (Tập đoàn Cen Group)
Đơn vị thiết kế:
Đơn vị thi công: Công ty TNHH xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta
Đối tác chiến lượng hỗ trợ tài chính và bảo lãnh tiến độ: Ngân hàng thương mại CP quân đội MB Bank
Tổng diện tích đất: 1ha
Mật độ XD: 70%
Quy mô dự án: Gồm 2 tòa chung đế 5 tầng, 3 tầng hầm, 27 tầng nổi bao gồm: tầng 1 đến tầng 5 dành cho khu Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… Riêng tầng 6 là khu tiện ích dành riêng cho cư dân The Golden Palm với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập Gym và Spa, khu cafe, phòng đọc sách, công viên cây xanh… Tầng 7-27 là hơn 400 căn hộ cao cấp; tầng thượng vườn treo và cảnh quan sân vườn
Các loại căn hộ da dạng từ 2-3 PN: căn 2PN diện tích 63,1 – 88,8m2, căn 3 phòng ngủ diện tích 96 -130m2
Giá bán: Từ 36-41 triệu/m2 thông thủy (đã gồm VAT và nội thất cao cấp)
Thời gian bàn giao: Cuối năm 2017.
Nội thất bàn giao: Đầy đủ nội thất cao cấp

có thể bạn quan tâm: Biệt thự gamuda
Bên cạnh các Tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và hiện đại cũng được chủ đầu tư đưa vào chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Đặc biệt, chủ đầu tư Cen Investcòn bố trí thêm thiết bị thông minh là sử dụng smarphone để điểu khiển hệ thống điều hoà, đèn điện, vòi tưới cây ….trong từng căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương.