Dự án Golden Mansion một dự án được mong chờ và nhiều người kì vọng, đón đợi nhất do tập đoàn Novalan trực tiếp đứng đầu chính thức được khai trương vào ngày 26 và 27/3 tại 119 Phổ Quang thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án có quy mô tầm cỡ lớn nhất tại Phú Nhuận mở ra tương lai mới cho đất nước và con người.Xem thêm >>> Ưu điểm đáng giá của căn hộ Golden Mansion Phổ Quang
Với tên tuổi vững mạnh tốp đầu trên thị trường bất động sản tập đoàn Novaland luôn chắc chắn khẳng định chất lượng đảm bảo uy tín và thương hiệu. Ngay từ khi bắt đầu dự án, Novaland đã tập trung nghiên cứu phân tích kĩ tâm lí và những sở thích của khách hàng nhằm cung cấp đến tất cả các hộ gi đình sự hài lòng trên mọi khía cạnh.

Dự án Golden Mansionđược Novalandtriển khai xây dựng và phát triển ý tưởng căn hộ thiết kế theo phong cách cộng đồng dân cư khép kín gồmđầy đủ trung tâm mua bán siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…Toàn bộ khu đô thị được cây xanh ấp ủ dành tặng những luồng khí mát lành trong sạch và có hệ thống an ninh đảm bảo chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi, hệ thống ánh đèn điện mọi nơi bạn tới làm nên nét lung linh ảo diệu.

Dự án Golden Mansion nằm cạnh bên các lá phổi xanh của thành phố như mặt đầu tiên gần với công viên Gia Định Nằm tiếp đó là công viên Hoàng Văn Thụ mặt còn lại là với Golden Mansion hứa hẹn mang đến một cảnh quan đẹp mắt, không gian thoáng đãng, giúp bạn và gia đình thư giãn tinh thần và không khí trong lành mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không những vậy đường đi quanh khu vực cũng vô cùng thuận tiện khi chỉ mất 3 phút đến tuyến đường Phạm Văn Đồng đường huyêt mạch đầu mối của các phương tiện giao thông, cùng với đó chỉ mất chưa đầy 5 phút bạn đã có mặt tại sân bay quốc tế lớn Tân Sơn Nhất.
Tiện lợi và đẹp mắt cuốn hút quá phải không các bạn hãy nhanh nhanh đến với Golden Mansion ngay hôm nay thôi nào.
Nguồn: https://www.facebook.com/bancanhonovaland