Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 tới hứa hẹn sẽ tạo nên một lượng cung lớn phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cen Invest tiếp tục tung ra thị trường dự án Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Được biết đến là nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc. Chủ đầu tư Cen Invest sẽ đưa dự án đến tận tay người mua nhà có nhu cầu ở Thực.Tổng quan dự án Chung cư The Golden Palm

Vị trí: Nằm ở mặt đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Diện tích: 2873 m2 với mật độ xây dựng 62%.

Số căn hộ: có khoảng 736 căn hộ.

Điểm nhấn của dự án: Với ý tưởng thiết kế đồi cọ xanh. Dự án và Biệt thự gamuda sẽ được bao phủ bởi những hàng cọ đẹp mắt tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho cư dân dự án.

Một số tiện ích cơ bản của dự án được bố trí ở tầng 5:Sky Bar, Spa, Pool ngoài trời, Kid Clud, phòng Gym…

Thiết kế các căn hộ theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng nội thất sang trọng năm sao. Có 4 loại căn hộ là 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và Studio đầy đủ tiện ích và được thiết kế phù hợp, hài hoà với mục đích sử dụng.

Bảng giá Chung cư The Golden Palm:
Hiện nay, có chưa có thông tin chính thức về công bố giá bán dự án Chung cư Golden Palm. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra bảng giá cũng như mặt bằng chính thức. Tuy nhiên bảng giá mới nhất dự kiến sẽ được chủ đầu tư chính thức tung ra vào cuối tháng sáu tới.

Tuy nhiên, theo ý kiến của giới chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Giá bán The Golden Palm sẽ không quá chênh lệch so với bảng giá dự kiến là 35 – 37 tr/m2

Căn hộ 1 phòng ngủ: từ 1,6tỉ đến 1,7 tỉ /căn
Căn hộ 2 phòng ngủ: từ 2,5 tỉ đến 2,9 tỉ/căn
Căn hộ 3 phòng ngủ: từ 3,9 tỉ đến 4,3 tỉ/ căn
Mọi dự tính đều chỉ mang tính chất tương đối, nếu quý khách thực sự quan tâm đến dự Chung cư The Golden Palm hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn phòng bán hàng The Golden Palm để được tư vấn và nhận bảng giá và mặt bằng chính xác sớm nhất.