Theo Quyết định 1081/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây thủ đô Hà Nội với hàng loạt các công trình giao thông lớn. Do đó, Chung cư Trần Duy Hưng được giới chuyên gia đánh giá là dự án được hưởng lợi lớn từ việc triển khai quyết định nàyCƠ SỞ HẠ TẦNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Việc phát triển cơ sở hạ tầng góp phần giúp giao thông Hà Nội được mở rộng, kết nối trung tâm Thủ đô với các dự án mới và các tỉnh lân cận, đặc biệt các trục của khu vực phía Tây thành phố bao gồm: Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 32; đường Lê Văn Lương kéo dài; tuyến đường sắt đô thị Hà Nội; vành đai giao thông đô thị 2 và 3; vành đai giao thông liên vùng (vành đai 4 và 5).

Do đó, các dự án BĐS phía Tây Hà Nội được hưởng lợi lớn từ quy hoạch đồng bộ về hạ tầng của thành phố Hà Nội. Trong đó đáng chú ý là tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, dự kiến hoàn thành cuối năm 2016.

Theo quy hoạch của thành phố, dự án Công viên hồ điều hòa rộng 15 ha cũng đã triển khai trong năm 2015. Đây là khu vui chơi, giải trí, dạo bộ và góp phần như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cư dân xung quanh và toàn thành phố. Cửa ngõ phía Tây Hà Nội cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học lớn trên cả nước.

Những dự án hạ tầng trên đã tác động mạnh mẽ đến BĐS cửa ngõ phía Tây Hà Nội khi ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn những dự án tại đây làm nơi an cư của mình.


D’.LE JARDIN DU LUXEMBOURG TRẦN DUY HƯNG – DỰ ÁN TRỰC TIẾP HƯỞNG LỢI

Là khu vực trung tâm tại phía Tây Hà Nội, D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng đang được đánh giá là dự án đáng sống nhất nhì trong khu vực bởi lợi thế về hạ tầng giao thông và tiện ích nội, ngoại khu đồng bộ.

Tọa lạc tại vị trí “vàng”, Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng có thêm lợi thế khi hưởng trọn hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây. Nằm ngay đầu đại lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, đầu mối giao thông quan trọng bậc nhất của Thủ đô. Lối đi vào trung tâm thủ đô và các khu công nghệ, kinh tế trọng điểm. Với mô hình chung cư cao cấp và trung tâm thương mại tạo thành chuỗi hệ thống tiện ích nội khu khép kín đáp ứng hoàn hảo nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của khách hàng.

Ngoài hưởng trọn vẹn mọi tiện ích ngoại khu, D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng còn đáp ứng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi của cư dân khi CĐT xây dựng khu trung tâm thương mại là nơi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, ăn uống, thư giãn… của cư dân.