Trong khi có rất nhiều dự án nhà ở chung cư dù đã xây dựng được xong phần thô nhưng vẫn không có người mua và trở thành những bãi đất hoang thì làm thế nào để những dự án này thu hút được mọi người thực sự là một bài toán khó. Nhưng khó không phải là điều không thể và Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân đã giải được bài toán đó một cách vô cùng ấn tượng. Đó là từ chính những gì đặc sắc nhất được “chứa” bên trong khu này.Tại địa điểm 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội, đây là một địa thế được đánh giá khá là thuận lợi về mọi mặt có thể phục vụ cho cuộc sống của bạn một cách tốt nhất từ nơi đi trường học của con em mình, nơi đi chợ, mua bán trong siêu thị, cho đến những địa điểm giải trí, tiện ích, … cũng trở nên vô cùng dễ dàng chỉ trong vài phút di chuyển. Hơn nữa, với dự án tuyến đường sắt trên cao đi qua đây khi hoàn thiện sẽ là một điều tốt và tiện lợi hơn mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Có thể địa điểm đó sẽ chưa thể nói hết lên những điều thu hút của khu chung cư Gold Season bởi lẽ những điều ấn tượng nhất sẽ được thể hiện trong kiến trúc của nơi đây. Với một nhà kiến trúc sư đa tài đến từ Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell tại Hoa Kỳ thì có lẽ bạn đã cảm thấy một sự an tâm tuyệt vời nhất có thể với khu này. Với phong cách thiết kế mặt bằng chung cư goldseason và xây dựng theo một phong cách hiện đại và truyền thống sẽ tạo nên một điều vô cùng đặc biệt của dự án lần này. Chắc hẳn chẳng ai có thể nào từ chối được sức cuốn hút tuyệt vời của ban công đầy nắng và gió tự nhiên, nội thất sang trọng tạo nên một vẻ quý phái vô cùng lớn và với khung cửa sổ bằng kính lớn sẽ tạo nên một nét thơ mộng, nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Hòa hợp với thiên nhiên chính là phong cách mà khu chung cư này muốn hướng đến và xây dựng. Điều này có thể thấy rõ nhất ở những khu cây xanh được thiết kế bao bọc quanh nơi này cũng như những ban công rộng rãi có thể giúp cho những cư dân sinh sống ở đây có thể tạo nên những khu vườn cho mình ngay trên cao. Đặc biệt hơn cả đó chính là việc thiết kế những khung cửa sổ cao bằng kính có thể giúp cho những căn hộ của khu GoldSeason 47 Nguyễn Tuân sẽ phủ sáng bằng những luồng ánh sáng từ thiên nhiên tạo nên một cảm giác thư thái và dễ chịu. Với bầu không khí trong lành, tự nhiên và tươi mát nhất chính là những gì mà khu chung cư này dành cho những cư dân hiện đại.

Xem thêm thông tin dự án: Chung cư gamuda