Chung cư Tứ Hiệp Plaza là tổ hợp của hai khối cao ốc 30 tầng với thiết kế và phối cảnh tổng thể hiện đại và sang trọng, quần thể của dự án gắn kết với quần thể của toàn khu đô thị tạo thành một khu tổ hợp các khu chung cư cao cấp và sang trọng.được đáng giá là một trong những chung cư giá rẻ,
Được hưởng trực tiếp những làn gió thiên nhiên từ Sông Hồng thổi vào, mang đến nguồn không khí trong lành tự nhiên đến từng cm2 của khu đô thị.
Có hệ thống giao thông thuận lợi và thông thoáng :
+ Liền kề đường cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ thuận lợi lưu thông đi các tỉnh thành khác.

+ Thiết kế hợp lý nhất tạo sự lưu thông không khí tự nhiên hài hòa đến từng Căn hộ.
+ Trong lòng Dự án Tứ Hiệp palza có không gian Công viên cây xanh hoa lá chiếm đa phần diện tích khu đô thị, đem lại môi trường sống xanh bao phủ toàn khu đô thị .


Thiết kế và tiện ích dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza :
Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư cùng với các đơn vị tư vấn thiết kế trong nước và ngoài nước cùng nhau tạo nên một dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza sang trọng và đẳng cấp, , các công trình tương tự khác để đưa ra được một bản thiết kế và phối cảnh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và phù hợp với cảnh quan thiên nhiên.
Sự nghiên cứu tính chất của thị trường chung cư cũng góp phần làm nên sự thành công của dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza, cVới thiết kế chỉ từ 59 - 60 - 63- 63 - 83 - 123m2 các căn hộ đều được thiết kế từ 02 - 03 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu nhỏ nhất của từng người mua nhà.