8h sáng hôm nay, thứ 7, ngày 28/05/2016, công ty Phát Đạt cùng An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group làm lễ khai trương nhà mẫu căn hộ River City và chính thức mở bán căn hộ dự án này, tại 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Q7, Tp.HCM.
Nhân dịp sự kiện này, chủ đầu tư cũng khai trương căn hộ mẫu để khách hàng tham quan trực tiếp và cảm nhận được cái đẹp, sự tinh tế của căn hộ.
Với cam kết của chủ đầu tư uy tín trong thị trường bất động sản, đến với River City quận 7 khách hàng có thể yên tâm an cư nơi căn hộ với nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng.
Đây là là dự án mang một làn sóng mới với không gian sống bậc nhất khu Nam Sài Gòn, chính vì vậy mà mọi thiết kế của Căn hộ River City đều được chú trọng làm thế nào để luôn đảm bảo tốt nhất, hiện đại nhất
Không chỉ quan tâm về chất lượng, chủ đầu tư còn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để làm hài lòng mọi khách hàng. Vì vậy với hình thức thanh toán hấp dẫn chỉ 20% giá trị căn hộ , 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, quý khách hàng sẽ dễ dàng có được một căn hộ mơ ước trong tầm tay.
Thông tin block A
- Tổng số căn hộ : 154 căn
- Tổng số tầng : 2 tầng thương mại và 12 tầng căn hộ ( từ tầng 2 đến tầng 12A)
Thông tin block D
- Tổng số căn hộ : 607 căn
- Tổng số tầng : 2 tầng thương mại và 35 tầng căn hộ ( từ tầng 2 đến tầng 36)