Chung cư Rivera Park Hà Nội là một dự án mới nhất của công ty Long Giang Land khi lấn sân sang thị trường bất động sản với tư cách chủ đầu tư chính thức. Có thể nói, dự án đã được đầu tư với nhiều tâm huyết và tham vọng để khẳng định tên tuổi của Long Giang Land.
Dự án tọa lạc tại quận Thanh Xuân, đây là một trong những quận đang ngày càng phát triển tại trung tâm Hà Nội với nhiều công ty và trung tâm văn hóa nghệ thuật phát triển tại đây. Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng tương lai sẽ là một trong những tòa chung cư làm tô điểm thêm cho khu trung tâm thành phố.
Dự án chung cư bao gồm căn 2 phòng ngủ Rivera Park Hà Nội, căn 3 phòng ngủ Rivera Park Hà Nội với thiết kế hiện đại, đẳng cấp chuẩn quốc tế. Đặc biệt, dự án được sử dụng các thiết bị, nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.
Cửa ra vào và thép chống cháy: Với tiêu chí đặt sự an toàn của cư dân chung cư Thành Thái (Rivera Park Sài Gòn) trên đầu nên cửa ra vào được chúng tôi lựa chọn là cửa thép chống cháy với cấp chống cháy lên đến 120 phút, sản xuất từ những nguyên liệu có đặc tính cơ lý cao, đảm bảo độ bền theo yêu cầu. Nhà cung cấp được lựa chọn đến từ các nước công nghiệp phát triển.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Rivera Park Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ số 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí.