Siêu dự án Liền kề Thanh Hà Mường Thanh sắp mở bán với giá cực kỳ ưu đãi mùa hè này. Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh quả thực là một trong những dự án giá rẻ không thể bỏ lỡ nếu bạn đang cần tìm cho gia đình một căn hộ để ở.
Biệt thự Thanh Hà Cienco 5 có cực kỳ nhiều ưu điểm mà các dự án giá rẻ khác khó có thể so sánh được. Ta có thể kể đến đầu tiên chính là các tiện ích vô cùng đẳng cấp đi kèm cùng dự án, đó là bệnh viện, trường học, khu trung tâm thể dục thể thao… Với các dịch vụ và tiện ích đi kèm này, cư dân sẽ có một cuộc sống được chăm sóc kỹ càng như tại các khu nghỉ dưỡng, resort 5 sao. Giá bán liền kề Thanh Hà Cienco 5, giá bán biệt thự Thanh Hà Cienco 5 chỉ từ 16tr/m2 nên nhiều người dân thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu.
Bên cạnh khu đô thị Thanh Hà còn có một dự án chung cư nóng không kém, đó là Chung cư Rivera Park Hà Nội. Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng là một trong những dự án mới nhất của Long Giang Land đây là dự án nhà ở thương mai được tích hợp đầy đủ các dịch vụ hiện đại và đẳng cấp.
Ta có căn 2 phòng ngủ Rivera Park Hà Nội, căn 3 phòng ngủ Rivera Park Hà Nội.
Để biết thêm chi tiết về dự án, quý vị vui lòng liên hệ số Hotline 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí.