Chọn căn hộ chung cư phù hợp với phong thủy sẽ mang đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc, viên mãn về sức khỏe và tài lộc. Dưới góc nhìn của chuyên phong thủy thì River City hoàn toàn phù hợp là nơi an cư lý tưởng của bạn, chẳng những mang đến cho bạn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp mà bạn còn có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Hướng của River City mang lại may mắn

Dự án River City được thiết kế theo hình dạng vuông vứt, không bị méo mó, khiếm khuyết ở các góc, rất tốt về phong thủy. Dự báo sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đủ đầy về tất cả các mặt công việc, gia đình, con cái, tài chính,…

Nguyên tắc đầu tiên khi chọn mua nhà chung cư là hướng của khu chung cư, hướng của minh đường (khoảng trống phía trước) cần phải rộng rãi, sáng sũa. River citys hoàn toàn đáp ứng được điều này. Vị trí của River City với 3 mặt giáp sông và xung quanh có trồng nhiều cây xanh, bãi cỏ nhân tạo, hồ phun nước, bãi đá,… có thể cải thiện trường khí, giúp xua đuổi tà khí, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà.


Mặt tiền của river citys quay về hướng Nam nên đón gió tốt lại tránh được ánh nắng gay gắt của mặt trời. Hơn nữa các căn hộ cao cấp River City còn được xây dựng rất hài hòa, cân đối, khoảng cách giữa các căn hộ với nhau không lớn không nhỏ, lại có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào trong không gian căn hộ.

Thiết kế hợp lý mang đến cuộc sống viên mãn

Vì hiểu được tầm quan trọng của phong thủy trong việc chọn nhà ở, nên trước khi thiết kế căn hộ River City, chúng tôi đều đã xem xét rất cẩn thận cách bố trí mỗi căn hộ để không bị xung khắc, đem điềm rủi đến cho chủ nhà. Các nhà vệ sinh đều được bố trí hợp lý, không quá gần các cửa ra vào tránh mang lại niềm xui và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng. Cửa sổ, cửa ban công các phòng không quay ra hướng tây và cửa chính không nằm thẳng hướng với ban công để tránh thất thoát tài lộc. Phòng bếp không quay lưng lại với cửa ra vào để tránh cho gia đình bạn bất hòa, xung đột.


Tất cả màu sắc của các vật dụng trang trí nhà đều là gam màu sáng, nhẹ nhàng, êm dịu, làm cho không gian nhà bạn thông thoáng, sáng sủa. Điều này không chỉ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thích thú mà còn có thể xua đuổi những thứ ô uế sẽ gây ảnh hưởng bất lợi đến vận mệnh của bạn và người thân. River City vừa đẹp, tiện ích, đẳng cấp, sang trọng vừa rất tốt về mặt phong thủy, không còn sự lựa chọn nào tuyệt với hơn thế nữa! Chúc bạn và gia đình có những giây phút thư giãn thật vui vẻ và thoải mái.