Cũng như bao mỹ phẩm the face shop hà nội khác trên thị trường thì mỹ phẩm the face shop khác hẳn so với các đối thủ cạnh tranh còn lại, điểm khác biệt ở đây đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn được khách hàng cập nhật tốt nhất cho sản phầm mà mình dùng


Các bước trang điểm cho da từ kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm đến phấn má, phấn phủ nếu không được sử dụng đúng cách sẽ tạo ra một khuôn mặt dày phấn và kém tự nhiên, hơn nữa còn có thể gây bí da và tốn của bạn một khoản thời gian không nhỏ để chuẩn bị trước khi ra đường.Cùng theo dõi 6 hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm chuẩn nhất dưới đây để xem bạn có đang sử dụng chúng đúng cách không nhé

1. Dùng mút ẩm để tán kem nền

Dùng tay để tán kem nền của mỹ phẩm the face shop chính hãng có thể khiến lớp trang điểm bị dày, không đều và cũng tốn một lượng sản phẩm nhiều hơn. Cách dùng kem nền chuẩn nhất, nhất là với kem dạng đặc là bạn nên tán kem từ từ và chia thành nhiều lớp mỏng đến khi có được độ che phủ vừa ý. Chấm kem nền lên 5 điểm trên mặt và dùng mút ẩm để tán kem thật đều. Phần mút sẽ hút bớt sản phẩm thừa và khiến kem ăn vào da hơn, tạo một lớp nền mịn màng và tự nhiên như không trang điểm.

2. Dùng cọ trang điểm để chấm kem che khuyết điểm lên mụn

Phần da trên vết mụn thường bị khô và có vảy, dễ làm lộ lớp kem bên trên nên cách tốt nhất là dùng một chiếc cọ nhỏ để chấm ít kem lên trên vết mụn và dùng một ngón tay dặm thật nhẹ để tán đều kem hòa vào phần da xung quanh.


3.Trộn kem che khuyết điểm và sữa dưỡng để che vùng da không đều màu

Trộn kem che khuyết điểm với một ít sữa dưỡng để có phần kem che khuyết điểm che phủ tốt mà vẫn tự nhiên, thích hợp dùng cho các vùng da không đều màu và cần thêm độ che phủ như vùng da hai bên cánh mũi, vùng da có lỗ chân lông to.

4. Dùng bút che khuyết điểm bắt sáng để trông tươi tắn hơn

Nếu bạn không gặp vấn đều quá nghiêm trọng với quầng thâm thì hãy tìm đến các loại kem che khuyết điểm bắt sáng để làm sáng vùng da dưới mắt. Hơn thế nữa bạn có thể dùng loại kem này để làm nổi bật các phần sống mũi, gò má, trán và cằm như một loại phấn highlighter.

5. Dùng kẻ mắt màu nổi để tạo điểm nhấn cho mắt

Có thể bạn thấy thoải mái hơn khi dùng những màu kẻ mắt truyền thống như đen, nâu nhưng thực ra những đường kẻ mắt màu nổi sẽ cho bạn đôi mắt ấn tượng ngay lập tức mà không cần phải trang điểm quá cầu kì. Những bạn có mắt màu xanh lá sẽ hợp với kẻ mắt màu tím, mắt nâu sẽ đẹp hơn khi đi với kẻ mắt màu xanh dương hoặc xanh thiên thanh còn mắt màu xanh sẽ ăn rơ với kẻ mắt màu đồng, vàng...

6. Dùng chì kẻ mắt để có đôi mắt khói

Bạn sẽ không cần tới bảng màu mắt mà chỉ một cây chì kẻ mắt là đủ cho đôi mắt khói quyến rũ. Hãy bắt đầu bằng việc kẻ mắt như bình thường, sau đó dùng ngón tay hoặc chổi để tán rộng phần kẻ mắt ra, tiếp tục tô thêm kẻ mắt rồi tán ra cho đến khi có được màu sắc vừa ý.