Các sản phẩm Novaland gồm căn hộ, Office-tel, nhà phố, biệt thự… hội tụ ở phân khúc trung - cao cấp và hạng sang.
Có thể bạn quan hoài: can ho ha do centrosa garden
Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” diễn ra trong các ngày 20, 21, 22/5 tại sảnh Podium - tầng trệt, khu căn hộ Sunrise City - Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM. Sự kiện cuộn hàng nghìn lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và đặt mua.
Click xem siêu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Hiện Novaland có 35 dự án bất động sản trải khắp các vị trí trung tâm tại TP HCM gồm khu trọng tâm (quận 1 và 4), khu Nam (quận 6,7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2, 9 và Bình Thạnh) và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình). Các sản phẩm Novaland đa dạng với căn hộ, Office-tel, nhà phố, vi la… tụ họp ở phân khúc trung - cao cấp và hạng sang, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở và đầu tư cho khách hàng.
Ngay trong triển lãm, Novaland nối trưng bày và giới thiệu thêm những dự án mới, có vị trí đẹp, thanh khoản cao cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tại khu trung tâm, khách tham quan dành sự chú ý đến 2 dự án mới nhất của Novaland tại trung tâm Sài Gòn là Madison (15 Thi Sách, quận 1) và Sài Gòn Royal (34-35 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4).
Trong lần triển lãm này, Harbor City là dự án mới nhất được Novaland giới thiệu tại khu Nam. Đây là dự án có quy mô diện tích lên đến 60ha, gồm các khu vi la song lập, vi la sân vườn, nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại cùng đầy đủ các tiện ích của một tỉnh thành thu nhỏ.
Tuy không phải là dự án mới tại khu Nam, Sunrise Riverside (Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn) và Lucky Palace (trọng tâm Chợ Lớn) lại có sức hút riêng về lịch tính sổ và ưu đãi tốt. Cụ thể, chương trình thanh toán 1% mỗi tháng thích hợp với nhiều gia đình trẻ. Trong khi đó, Lucky Palace với chương trình "tính sổ 50% - Nhận nhà ngay” giúp khách hàng không còn ngần ngừ khi quyết định đặt cọc căn hộ ba mặt tiền tại trọng điểm Chợ Lớn.
Các dự án khu Đông nối là một điểm nóng tại triển lãm Novaland nhờ vào tiềm năng gia tăng giá trị cao từ đòn bẩy hạ tầng của khu vực Thủ Thiêm, quận 2. Nhiều khách hàng quan tâm đến dự án khu thị thành đồng bộ và hoàn chỉnh tại quận 2 mới được “chào sân” là Lakeview City. Trong khi đó, khu Tây có các dự án được đặt cạnh “lá phổi xanh” của thành thị gồm công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ như RichStar - mặt tiền đường Hòa Bình, Tân Phú. The Park Avenue tọa lạc tại đường Ba Tháng Hai, quận 11 cũng đang là “thỏi nam châm” mới vấn các khách trẻ yêu thích cuộc sống năng động và đẳng cấp.
Dịp này, rất nhiều những giải thưởng giá trị được Novaland trao đến tay khách tham quan qua chương trình rút thăm trúng thưởng diễn ra vào lúc 11 giờ và 16 giờ hàng ngày. Được đợi nhất chính là chiếc BMW 320i 2016 trị giá 1,5 tỷ đồng và 5 xe Honda SHi 150cc 2016 trị giá 450 triệu đồng - những giải thưởng dành cho khách mua sản phẩm Novaland từ ngày 1/5 đến hết 15 giờ ngày 22/5. Chương trình rút thăm trúng thưởng các quà tặng đặc biệt giá trị này sẽ diễn ra lúc 16 giờ trong ngày cuối cùng của sự kiện ngay tại triển lãm.