Nằm tại địa điểm đắc địa nhất thuộc Dự án mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, Tòa tháp hỗn hợp được kể rằng với tên thương mại là Gemek 2. Tổ hợp căn hộ là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và Tòa tháp cao cấp với kiến trúc hiện đại và toàn diện các lợi ích dịch vụ hàng đầu của 1 vùng thị trấn lớn..
I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Tên Nhà cao tầng: Chung cư Gemek Premium

+ địa điểm: Lô A13 – HH1, Tổ hợp chung cư mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị bốn vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tứ

+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tứ vấn xây dựng: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 nhà cửa cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Siêu dự án để ở.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ Quần thể: Ngày 10/1/2016 xong xuôi móng

- Ký HĐMB + Dự kiến ngừng: Quý II năm 2017

II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

+ Diện tích miếng đất: 6.936,0m2

+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích thành lập khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích xây dựng tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ xây dựng khối đế : 59,92%

+ Mật độ thành lập khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn thành lập (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số dùng đất: 15,29 lần;+ Tầng cao : 34 tầng;

+ Tổng số Khu đô thị: 992 căn.

+ Các Nhà cao tầng có diện tích chủ công từ 65,5m2 tới 91,3m2.

III. VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Quần thể Gemek 2 có Vị trí thuộc cùng các dự án Chung cư thế hệ hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang tạo ra, được coi là thị trấn thế hệ của thủ đô, kết nối dễ ợt với trung tâm do những dãy phố thế hệ thoáng rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
IV. TIỆN ÍCH DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Gemek 2 nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng tiện lợi hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây cỏ, đường xá quy hoạch. dự án tạo thành một chuỗi mắt xích với các Siêu dự án như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,... Bên cạnh đó, Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm sát ngay Thiên phô Bảo Sơn, người dân Tòa nhà có thể dễ ợt có những phút giây thư giãn thoải mái cuối tuần bên tổ ấm và người thân. Quần thể Gemek Premium Lê Trọng Tấn ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Dự án đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của tổ ấm bạn được vẹn toàn. sống tại Gemek Tower 2 bạn có cảm giác như tất cả game thủ cần đang hiện diện trong nhà. người chơi có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo sạch sẽ đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ phục vụ toàn vẹn nhu cầu sắm sửa của bạn cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi của gia đình với chất lượng cao nhất.

V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Được xây cất thông minh nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Nhà cao tầng, Gemek Tower 2 được chủ đầu tư chăm chút tới những tiện lợi nhỏ tuổi nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây cối được bao bọc quanh Tòa nhà nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái. Dự án của Nhà cao tầng được xây cất tối đa hóa công năng dùng nhưng cũng đảm bảo mang lại sự lớn rãi rộng mát với công nghệ xây dựng văn minh, dùng tối đa hệ thống giầm và sự phân té khôn khéo các tường ngăn phát hành một không gian ở hiện đại.