Nhà cao tầng Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy của chủ đầu tư Hacinco sẽ làm thỏa mãn giấc mơ mua nhà của bạn. Bạn còn suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để bạn có được những thông tin chính xác nhất về Tổ hợp căn hộ...I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu tứ Tòa nhà: Công ty ĐTXD số 2 Thủ Đô (Hacinco).

+ Tên của Tòa nhà: Nhà cao tầng ĐTXD nhà ở và TTTM Ha Noi Center Point

+ Tên thương mại của dự án: Tòa nhà Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ địa điểm của dự án: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc mảnh đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thủ Đô.

+ Đơn vị kiến thiết Quần thể: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị tứ vấn giám sát Chung cư: Công ty tứ vấn và đầu bốn CP Texo .

+ Đơn vị kiến tạo Siêu dự án: Công ty CP TV ĐTXD phát hành thành phố Thủ Đô và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích thành lập: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Nhà cao tầng Hà Nội CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Quần thể tung ra thị trường: 360 Tổ hợp chung cư.

+ Tổng số Siêu dự án/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Tòa nhà: 26,8%.

+ Hệ số dùng đất Siêu dự án: 4,7 lần.

+ Quần thể khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến kết thúc: Qúy II/2017.

+ cách thức chiếm hữu Chung cư: dài lâu.


II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa tháp Ha Noi Center Point tọa lạc tại vị trí đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Siêu dự án Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của Hà Nội Hà Nội. Tòa tháp Ha Noi Center Point sẽ là sự hành động hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Tòa tháp.+ Nằm tại trục đường Huyết mạch nơi thông suốt quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Chung cư Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Tổ hợp chung cư Trung Hòa Nhân Chính với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khu vực.

III. TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Ha Noi Center Point đang là điểm sáng nhất của dòng Tòa tháp đẳng cấp với hoàn toàn tiện sang trọng và đẳng cấp – phục vụ mọi thứ những khách hàng khó tính nhất. do tới với Chung cư Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ tới với 1 vị trí ” tiến thưởng ” tại khu vực bởi vì địa điểm góc 2 con đường mập nhất của Thủ Đô đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, nhưng quý khách còn đến 1 điểm ” tiến thưởng ” về dịch vụ tiện lợi hiện đại nhất khu vực so với các Siêu dự án Tổ hợp căn hộ liền kế hay nằm trong khu vực hiện giờ.

+ Siêu dự án với nhiều lợi ích của một Nhà cao tầng cao cấp như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu vui chơi giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm hai thang máy cho 5 Siêu dự án mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Khu đô thị mỗi tầng.

+ Tổ hợp căn hộ với đội ngũ bảo vệ và quản lý Tòa tháp với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, thiết bị phòng chống sấm sét bảo vệ cho toàn bộ hệ thống truyền thông và công nghệ của Siêu dự án, cửa chính Dự án chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống an ninh tự động và các tiện lợi thiết yếu của Dự án sẽ được vận hành để có thể hoạt động ngay lập tức.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Quần thể Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút kiến tạo từng cụ thể nhỏ dại lẻ nhất để tạo lên 1 sản phẩm trọn vẹn hiện đại và thế hệ mẻ bậc nhất Thủ Đô.

+ Siêu dự án cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Tòa tháp có diện tích tương đối hợp lý từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Quần thể sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ phục vụ được trọn vẹn nhu cầu để phương tiện đi lại của người dân.

+ Các Tòa nhà được xây đắp khép kín đáo độc lập, không gian mở tạo lên sự liên hiệp hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và loài người cảnh vật xung quanh. Các vật liệu thành lập và các trang trang bị thiết yếu trong Quần thể đều là trang thiết bị của các hãng đẳng cấp.

+ Các loại diện tích Tòa tháp Tổ hợp căn hộ Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.