Căn hộ Eco Life Tây Hồ – nhà cửa Nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao được thành lập trên mảnh đất có diện tích 8.000m2 nằm trong Tòa tháp mới Tây hồ Tây – Quận Tây Hồ – đô thị Hà nội...I. TỔNG QUAN DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

+ Tên Quần thể: Eco Life Tây Hồ (dự án Nhà cao tầng nhà sống cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao)


+ vị trí: Ô 17 - HH1, Tổ hợp chung cư mới Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ Hà Nội


+ Chủ đầu tứ: Công ty Cổ phần Đầu bốn và Thương mại Thủ Đô


+ Đơn vị Thiết kế: Công ty Cổ phần tứ vấn & xây cất xây dựng ACE


+ Đơn vị bốn vấn Giám sát: Liên danh nhà thầu Công ty Cổ phần Coninco 3C và Công ty Cổ phần tứ vấn và tạo ra thành lập vàng


+ Tổng thầu: Công ty Cổ phần bốn vấn và Phát triển thành lập Công nghệ Xanh.


+ Giấy phép thành lập: 20/GPXD-SXD cấp ngày 31/03/2015


+ Diện tích Tổ hợp chung cư: 8.000m2


+ Diện tích xây dựng: 3421m2


+ Diện tích sàn thành lập: 88.756m2


+ Mật độ xây dựng: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp


+ Chiều cao nhà cửa dự kiến: 115m


+ Quy mô: tòa tháp gồm 3 đơn nguyên, 2 đơn nguyên cao 28 (tòa B, C) tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng (tòa A).


+ Mỗi đơn nguyên gồm 4 thang máy, 2 thang bộ, có 2 tầng hầm để xe


+ Quy mô 600 Tổ hợp căn hộ với 14 loại diện tích từ 86,8m2 – 128m2 trong đó có 4 căn penthouse


+ Khới công vào 4/2015 dự kiến xây đắp trong 24 tháng


+ Bàn giao cho người mua nhà dự kiến vào quý II/2017.

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ


Nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây đã được thị trấn quy hoạch đồng bộ, Nhà cao tầng nằm ở tại lô đất O17 – HH1, kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và địa điểm đẹp của mình, Eco Life Tây Hồ mặc dù chưa chính thức công bố nhưng đã nhận được sự nhiệt tình và những lời nhận xét có cánh của giới chuyên gia, cũng khách hàng mua ở thực

III. LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

Một ưu thế cực lớn của EcoLife Tây Hồ đó là nằm trong Tổ hợp căn hộ Tây biển Tây, đã được thị trấn quy hoạch đồng bộ. Là nơi tập trung các trung tâm hành chính to, các cơ quan ban đoàn thể của thị trấn, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều các tiện lợi sẵn có như bệnh viện, trường học, công viên cây cối và biển điều hòa. Từ Siêu dự án có thể thuận lợi kết nối tới trung tâm thành phố Thủ Đô, cũng như tới các quận huyện nội thành khác một cách nhanh lẹ và thuận lợi.

+ Chợ Bưởi khoảng 2km

+ Làng hoa đào Nhật Tân 5.5km

+ Lăng Bác 6km

+ Bảo tàng dân tộc học 2.5km

+ khu chợ Metro 4km

IV. ƯU ĐIỂM CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ vị trí: tọa lạc mặt đường 40m, thuộc Tổ hợp chung cư KĐT Tây biển Tây. Cách đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài 100m, Hoàng Quốc Việt 300m, đường Võ Chí Công 200m, kết nối giao thông dễ dãi tới các Quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Từ Liêm. Một vị trí cực kỳ đắc địa.


+ tiện lợi, dịch vụ: DA có 2 tầng hầm để xe thoáng rãi thoải mái, 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp vừa đủ các lợi ích dịch vụ cho dân chúng.


+ Giá cả, diện tích: Giá 23tr/m2 đến cao nhất 29 tr/m2 cho Tổ hợp chung cư đẹp nhất tại Tổ hợp căn hộ một mức giá không thể tốt hơn đối với khu vực khi tiến độ Tổ hợp căn hộ đạt 50%, đã bao gồm cả VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại (Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vs..). Giá mở bán Tổ hợp chung cư chỉ tính trên diện tích thông thủy (diện tích sử dụng) đây là một ưu điểm rất béo của DA.


+ Pháp lý, tiến độ chắc chắn: Hình thức giao dịch HĐMB. CĐT Thủ Đô INVEST đã độc quyền bán chấm dứt 360 căn hộ cho cán bộ viện kiểm sát và Hình như còn có EXIMBANK cam kết giải ngân và bảo lãnh cho DA. Nên khách hàng toàn vẹn có thể an tâm về tiến độ của DA.


+ Cảnh quan và môi trường sống: nằm ở mặt phô rộng 40m, khuôn viên thoáng rãi 4560m2, xung quanh là Tổ hợp căn hộ hạ tầng rất tốt. Tất cả tạo ra một môi trường ở rộng đãng, tiện lợi, tiến bộ và dân trí cao.


Còn nếu game thủ muốn đầu bốn, hãy cân nhắc về những ưu điểm sau:


+ Tính thanh khoản rất cao: Với địa điểm Tây Hồ và cực kỳ trung tâm và tầm tiền chỉ từ 1,8 – 2,8 tỷ là có thể mua được, do thế dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu mua nhà để ở vẫn rất cao. kỹ năng mua và mở bán lại rất tốt.

+ Có lời luôn lúc mua: Mức giá phổ biến ở khu vực này đối với những Tòa nhà đang xây dựng là 29 - 36 tr/m2 và vào sống luôn được là 31 – 60 tr/m2. đến gần thời điểm bàn giao, chắc chắn giá sẽ tăng lên mức này.

+ tài năng sinh lời: BĐS nằm trong Nhà cao tầng KĐT Tây đại dương Tây, một khu vực đang trên đà tạo ra với cơ quan cấp bộ, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. Đây là Chung cư của tương lai, sang trọng, đẳng cấp và tân tiến bậc nhất Thủ Đô. Với vẹn toàn hạ tầng dịch vụ, cùng rất nhiều cơ quan Bộ Ngành chuyển về đây. Tất cả hứa hẹn một tiềm năng tăng ý nghĩa của BĐS cực kỳ đột nhiên phá.
+ Bệnh Viện Thu Cúc 3km

+ Công viên nước đại dương Tây 5.5km

V. MẶT BẰNG DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

+ Công trình gồm nhiều Nhà cao tầng với các diện tích khác nhau; các phòng tính năng trong mỗi Nhà cao tầng được sắp xếp tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.Theo định hướng thực hiện các Tổ hợp căn hộ Phát triển nhà sống của Công ty Thủ Đô, hệ thống cảnh quan môi trường của Căn hộ cũng được đặc biệt chú trọng. Thiết kế căn hộ tòa B và tòa C Tổ hợp chung cư Viện kiểm sát gồm 8 Tòa tháp/1 sàn, diện tích từ 86,8m2 đến 112,9m2, 4 cầu thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng, 2 cầu thang bộ.