Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng tại thành phố cảng Hải Phòng lần đầu tiên cho ra mắt với nhiều loại biệt thự ven sông độc đáo. Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu một biệt thự vừa để ở vừa để kinh doanh thì nhà phố thương mại Shophouse là con ngỗng đẻ trứng vàng mà cư dân Hải Phòng không thể bỏ qua tại dự án này.[/SIZE]
Mô hình nhà phố thương mại Shophouse đã và đang rất thịnh hành tại các nước phát triển trong khu vực như Singapore, Malaysia,… Nắm được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu một biệt thự vừa để ở vừa kinh doanh thu lợi nhuận. Chủ đầu tư Vingroup xây dựng Vinhomes Riverside Hải Phòng với thiết kế nhiều nhà phố thương mại Shophouse đa dang mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.


Nhà phố thương mại Shophouse được xây dựng chủ yếu phục vụ nhu cầu kinh doanh sinh lời cho chủ sở hữu nhiều hơn nhu cầu nhà ở. Bạn có thể mở những cửa hàng bán lẻ như:
[*]Shop thời trang[*]Thực phẩm , đồ ăn nhanh, café[*]Thời trang – mỹ phẩm

Thiết kế các nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Riverside Hải Phòng với thiết kế độc đáo.
[*]Các nhà phố thương mại ShopHouse – Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tiện nghi và sang trọng và thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng và xanh mát từ dòng sông Cấm thổi vào.[*]Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp bao gồm các biệt thự hai bên bờ sông gấm với số lượng phòng lớn do đó việc kinh doanh tại shophouse ở Vinhomes Riverside Hải Phòng hứa hẹn tạo sự thu hút của nhiều người dân và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.