Từ lâu, những gia đình Việt truyền thống thường duy trì những gia đình to gồm nhiều thế hệ để đảm bảo sự gắt kết, gần cận, chia sẻ, hòa hợp, kết hợp và hiểu biết lẫn nhau. Ông bà sẽ thuận lợi trong việc chú tâm, gần cận với con cháu; còn với con trẻ việc được ở gần người thân trong gia đình sẽ tiện lợi trong việc giáo dục, góp phần sinh ra nhân cách tốt cho trẻ. Hơn nữa, một gia đình nhiều thế hệ mang lại bầu không khí bình an và ấm cúng cho trẻ em.Xem thêm thông tin về dự án: Biệt thự liền kề Gamuda

khác lạ, theo các nghiên cứu khoa học, các mới trong gia đình, nếu sống gần nhau, tăng các hoạt động giao tiếp sẽ góp phần xóa nhòa khoảng cách và khiến các thế hệ có thể xích lại gần nhau hơn. Nhờ đó, các thành viên có thể dễ dàng chia sẻ công việc, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau.

quan trọng hơn, với người Việt, việc truyền dạy, lưu giữ và phát huy những giá trị cốt lõi của gia đình, dòng tộc nhập vai trò cần thiết trong việc xây dựng gia đình cực thịnh, bền vững từ đời này qua đời khác. bởi vì vậy, việc các mới lựa chọn sống gần nhau là điều quan trọng để giáo dục trẻ truyền thống gia đình, quy tắc đạo đức,…

Hiểu được nhu cầu này, những chủ đầu tư thức thời đã nhanh tay phát triển những mô hình công trình BĐS thích hợp gia đình to với thi công ưu việt hơn như: dùng công nghệ tường trụ thay bởi vì cột trụ nhằm tối đa hóa công năng dùng của các phòng, thiết kế không gian sinh hoạt chung bát ngát, tích hợp đa dạng lợi ích đáp ứng mọi lứa tuổi,..

khác biệt, nhiều chủ đầu tư cũng đưa ra những chế độ ưu đãi thiết thực như “mua chung”, “mua nhóm” nhằm cung cấp khách hàng hiện thực hóa mong muốn được sống sum tụ, gần gũi của gia đình Việt.

Đâu là lựa chọn lý tưởng cho gia đình Việt?

Là dự án kiểu Mỹ lần đầu tiên hình thành tại Hà Nội, Dự án Goldseason không chỉ mang đến không gian sống văn minh, biểu thị sự phồn thịnh, cá tính, thanh lịch…, chủ đầu tư còn đưa ra chế độ rất thiết thực, nhân văn để các thế hệ trong cùng gia đình vừa có thể thân cận nhau, vừa đảm bảo nhân tố riêng tư và thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân.

Theo đó, cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 20 tháng với giá trị căn hộ chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn, chủ đầu tư dự án còn dành tặng 2%/giá trị căn hộ cho nhóm gia đình, bao gồm: anh chị em, bố mẹ trong gia đình, khi đặt chỗ thành tích từ 3 căn hộ trở lên. Áp dụng chế độ này, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên một gia đình lớn – nơi mà tập thể dân cư gắn kết, nhân văn và dân trí đồng đều.

Bên cạnh chính sách ưu đãi thì yếu tố cần thiết khi dự án này được thiết kế là đã có sự nghiên cứu, tò mò về thói quen, phong cách sống của các thế hệ. Chẳng hạn như thang máy sẽ khắc phục được việc người già đi lại khó khăn, nhất là leo cầu thang; các gia đình có trẻ nhỏ thì được thỏa mãn khi có môi trường giáo dục và vui chơi đẳng cấp, hay các bà nội trợ thì không gian nấu nướng thông thoáng, có cửa hàng khu sắm sửa tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư…

Dự án GoldSeason được sản xuất, điều hành và quản lý bởi vì TNR Holdings Việt Nam và phân phối ra mắt bởi vì Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA.

Theo phân tích của một số chuyên gia bất động sản, việc khuyến khích các gia đình nhiều thế hệ “ở gần mà không ở cùng” là một xu hướng tất yếu của người Á Đông. Nó vừa khắc phục được những nhược điểm khi sống chung nhiều mới trong một nhà song lại thỏa mãn được nhu cầu chú tâm người thân và bảo đảm được nhân tố riêng tư. Trong khi, chính sự sum tụ, thân cận của các thành viên trong gia đình đã giúp cho nhân tố gắn kết người dân, ý thức xây đắp cộng đồng và gìn giữ môi trường được nâng cao – nhân tố then chốt để bảo đảm cuộc sống hiện đại theo đúng nghĩa tại các khu dân cư.