Tổng hợp dịch vụ đồng bộ tại dự án Vinhomes Thăng Long

Với tiêu chí đem đến cho cư dân một chất lượng cuộc sống trọn vẹn nhất, Tập đoàn Vingroup luôn không ngừng đưa ra ý tưởng để nâng cấp hơn nữa chất lượng và phát huy những ưu điểm vượt trội của những tiện ích từ mỗi dự án. shophouse Vinhomes Thăng Long là công trình được coi là viên ngọc mới rực rỡ của phía Tây, được triển khai theo mô hình Compound chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Thăng Long là tập hợp các công trình tiện ích phục vụ đa dạng mọi yêu cầu của mọi người, nhằm mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng trong sinh hoạt cũng như tận hưởng những giá trị sang trọng, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao.


1. Hệ thống giáo dục Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Vinschool là hệ thống trường liên cấp quốc tế có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giáo trình giảng dạy là sự tổng hợp có chắt lọc từ những tinh túy của nền giáo dục trong nước và quốc tế để bồi dưỡng những thế hệ học sinh thành những công dân toàn cầu, vừa kế thừa nền văn hóa dân tộc vừa mang tri thức nhân loại.

Hệ thống giáo dục Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long có đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT, giúp phụ huynh vừa tạo cho con em môi trường học tập tốt nhất vừa thuận tiện trong việc đưa đón, đặc biệt là sự an tâm về vấn đề an toàn cho các em.

2. Tiện ích chăm sóc sức khỏe, y tế tại phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec hội tụ đội ngũ y, bác sĩ trình độ cao, có tâm và đức, đồng thời, Vinmec cũng được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong khu đô thị.

3. Nhu cầu mua sắm sang trọng tại Trung tâm thương mại Vincom và đại siêu thị Vinmart

Nhờ Trung tâm thương mại Vincom và đại siêu thị Vinmart, mọi người có thể vô tư mua sắm. Trung tâm thương mại Vincom và siêu thị Vinmart có nguồn hàng đa dạng từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt Trung tâm thương mại Vincom cũng tập hợp nhiều hãng nổi tiếng.

4. Tiện ích luyện tập thể thao, luyện tập sức khỏe

Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng tập Gym… được triển khai xây dựng hiện đại, các thiết bị cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế… cho cư dân cuộc sống khỏe mạnh và một tinh thần thư thái mỗi ngày.

5. Nhu cầu vui chơi, giải trí

Dự án Vinhomes Thăng Long có nhiều khu vực vui chơi rộng rãi, an toàn dành cho trẻ nhỏ.

6. Hệ thống nhà hàng ẩm thực

Đáp ứng nhu cầu được tận hưởng các món ăn đặc sắc đến từ nhiều dân tộc, khu biệt thự Vinhomes Thăng Long có nhiều nhà hàng phục vụ phong phú các đồ ăn Âu, Á.

7. Cảnh quan ấn tượng, môi trường sống xanh và an toàn

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long có diện tích dành cho cảnh quan, không gian xanh lớn, đáng chú ý là hồ điều hòa lên tới 10ha, giúp không khí tại đây luôn trong lành, cho cư dân cuộc sống trong lành, khỏe mạnh.

Không gian và các công trình kiến trúc được trang trí tinh tế, hài hòa tạo nên một bức tranh sinh động, quyến rũ cho phía Tây Thủ đô.

8. Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối

Khu biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng theo mô hình Compound khép kín, bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề an toàn. Hệ thống an ninh, camera được lắp đặt xung quanh với nhiều tầng bảo vệ.