Dự án Botanica Premierlà một kì vọng lớn của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.Hiện nay nhu cầu nhà ở quy hoạch và đạt chất lượng đang được nhiều người dân và gia đình quan tâm chú ý, là điểm đến lựa chọn tối ưu. Đây là một dự án khu dân cư cao cấp đang được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Novaland một tập đoàn có uy tín về lĩnh vực bất động sản, đảm bảo sẽ mang đến một khu dân cư cao cấp sang trọng đạt tiêu chuẩn năm sao hoàn hảo.

Vị trí xây dựng của dự án Botanica Premierđược đánh giá là đẹp đến từng centimet, là nơi giao thoa và kết nối nhiều khu trọng điểm với phía trung tâm thành phố như Phổ Quang, Phạm Văn Đồng, Trường Sơn, Đào Duy Anh.. chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 1 km mặt khác nằm cạnh công viên Gia Định lá phổ xanh của thành phố nơi đây được đánh giá như một thiên đường để người dân sinh sống và làm việc.

Dự án Novaland Tân Bình  - Theo như dự án thiết kế dự án Botanica Premiersẽ bao gồm hệ thống khu căn hộ, khu hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi dành cho trẻ em, siêu thị và một khuôn viên trong lành xanh mát rộng tới 6000 mét vuông cùng nhiều tiện ích khác với mọi trang bị đều đạt tiêu chuẩn và mang phong cách châu âu hiện đại. Hệ thống an ninh để phục vụ cho dân cư 24/24 giờ với đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn loại bỏ nỗi lo không cần thiết cho dân cư.
Dự án luôn được quan tâm và chăm sóc kĩ lưỡng, đầu tư vật liệu xây dựng đảm bảo, trang thiết bị công nghệ hiện đại, bài trí nội mang tính thẩm mĩ cao hứa hẹn mang lại cho người dân cuộc sống hoàn hảo nhất.


Các bạn hãy cùng đến với Botanica Premier để có cảm giác được sống trên một thiên đường thực thụ loại bỏ những công việc căng thẳng,mệt mỏi, có không gian vui chơi hạnh phúc gắn bó sum vầy cùng gia đình.
Nguồn: https://medium.com/@xuong.novaland/d...-35dea3606344