Cùng với những Rivergate, Icon56 thì Saigon Royal Novaland sẽ là dự án cuối cùng màtập đoạn địa ốc hàng đầu Tp.HCM triển khai trên tuyến đường Bến Vân Đồn. Thực sự với một điểm nóng như tại tuyến đường này thì nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê chưa bao giờ hết sốt. Dự án Saigon Royal bao gồm hai tòa tháp cao 18 và 33 tầng, cộng thêm 4 tầng hầm gửi xe sẽ là trung tâm giao dịch thương mại mới của khu vực quận 4. Khách hàng sở hữu căn hộ tại đây có cơ hội sinh lời lớn trong tương lai, khi mà cầu vẫn lớn mà cung thì đã hết. Quỹ đất tại đường Bến Vân Đồn đã không còn đủ cho bất kỳ dự án căn hộ nào khác.

Một dự án địa ốc thành công quan trọng nhất là ở vị trí, nhưng thiết kế bên trong và tiện ích mà nó mang lại cũng không thể nào bỏ qua. Saigon Royal được tích hợp đầy đủ các mô hình hiện đại như Retail, Officetel chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng và nhà đầu tư hài lòng. Tại tầng 3 của Saigon Royal Novaland quận 4 sẽ là tập hợp những tiện ích dành cho những cư dân cao cấp của dự án. Bạn có thể tham gia phòng sinh hoạt cộng đồng, rèn luyện sức khỏe với phòng Gym cao cấp hay thư giãn với hồ bơi mát lạnh.

Ngoài ra còn có rất nhiều các tiện ích khác như quầy ẩm thực, café, sảnh lounge phục vụ tiếp cách rất lịch sự và trang trọng. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn hoàn toàn có thể dạo quanh những khu mua sắm Retail và mang về cho người thân những sản phẩm chất lượng phục vụ cuộc sống.
Nguồn: https://enbac.com/Ho-Chi-Minh/Mua-ba...n-Van-Don.html