Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 giá gốc. Liên hệ ngay để có thông báo chính xác và mua với giá gốc từ Centrosa Garden.
Vừa qua lãnh đạo chủ đầu tư căn hộ Centrosa Garden và giám đốc ngân hàng đã gặp gỡ và thảo luận về việc bảo lãnh cho dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.
Giám đốc của Hà Đô cho biết, dự án sẽ lựa chọn những đơn vị ngân hàng nào có uy tín và thực sự có tiềm lực về tài chính để đảm bảo và tạo niềm tin tuyệt đối đến khách hàng.
Song song căn cứ pháp lý của dự án đã được các chuyên gia ngân hàng giám định và thẩm tra kĩ lưỡng. Chủ đầu tư cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao nhà đúng hạn.
Can ho Centrosa Garden là dự án khu phức hợp căn hộ và thương mại xây dựng trên diện tích đất 7,6 ha tại trọng điểm quận 10. Centrosa Garden do công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình làm tổng thầu xây dựng.
Sắp tới, căn hộ Centrosa garden cung cấp ra thị trường 2000 căn hộ cao cấp diện tích từ 55m2 trở lên từ 1 đến 3 phòng ngủ. được thiết kế từ đơn vị nức tiếng đến từ Singapore. Centrosa Garden có thiết kế vô cùng hợp lý với tất cả các không gian đều đón được ánh sáng và gió thiên nhiên.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án. Qúy khách vui lòng Call phòng kinh doanh:
tag: can ho ha do centrosa garden quan 10 gia goc