Chung cư Arcadia thuộc quần thể Vinhomes Gardenia, đã và đang cấp một khối lượng nhà ở lớn cho cư dân tại Hà Nội. Với cảm hứng xây dựng từ loài hoa nhài tây – biểu tượng của sự thanh khiết và mạnh mẽ, Chung cư Arcadia mang đến cho cư dân thủ đô một cuộc sống thực sự trong xanh, thanh bình và yên tĩnh.Hoa nhài tây – thanh khiết và mạnh mẽ
Hoa nhài tâymang trong mình màu trắng thanh khiết, là biểu tượng cho sựtrong sáng, thánh thiện,một vẻ đẹp mong manh và không ai muốn làm chúng bị tổn thương. Hoa nhài tây cũng vì vậy mà là lòa hoa thường được sử dụng để làm đẹp cho các căn nhà và khu vườn.Lấy cảm hứng từ loài hoa thuần khiết nhưng mạnh mẽ này,Chung cư Arcadiađược tập đoàn Vingroup gửi gắm nhiều niềm tin và hy vọng về một dự ántrong lành, xanh tươi,đồng thời có một sức sống mãnh liệt, miễn nhiễm với mọi ồn ào, bụi bẩn và ô nhiễm, đem lạikhông gian sống đẳng cấpnhất cho người dân.

Chung cư Arcadia: Không gian xanh và cuộc sống sạch tuyệt đối
Với tiêu chí xây dựng nên một không gian xanh,Chung cư Arcadiađược bao phủ bởi một hệ thống cây xanh quy mô và ấn tượng. Thiết kế cảnh quan xanh này giúp tăng tính thẩm mỹ, đồng thời đem lại cuộc sống khỏe mạnh cho các hộ dân cư. Từ đó, cư dân sẽ thêm yêu đời và khỏe khoắn hơn.
Có thể nói,Chung cư Arcadia chính là khu chung cư “xanh” và “sạch” nhất từ trước tới nay, tồn tại kỳ diệu giữa lòng Hà Nội ồn ào và khói bụi. Với cảm hứng xây dựng từ hoa nhài tây, chắc chắn Chung cư Arcadia sẽ là khu căn hộ tuyệt vời cho cuộc sống gia đình tương lai của mọi cư dân.


Nguồn: chungcugardenia.com.vn/