can ho valeo được nhận định không chỉ là nơi ở mà ở đó còn là sự kết nối yêu thương của các thế hệ trong gia đinh, quan hệ cộng đồng và môi trường tốt để trẻ hình thành nhân cách phát triển chất trí tuệ…là nơi nghỉ dưỡng của người lớn sau một ngày làm việc vất vả, là không gian lý tưởng để ông bà an dưỡng.
Dưới bàn tay tinh thế của kiến trúc sư Codmchs, Valéo được tạo ra với không gian thoáng đãng và mang âm hưởng của Tân Ban Nha quốc gia hàng đầu thế giới về chuẩn mực sống khỏe, người dân có tuổi tho trung bình cao.

18 Tiên ích tuyệt đối cần thiết và 100% căn hộ sáng của Valéo

Được xây dựng trên nền tảng nhất quán “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt”, valeo dam sen không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn sống khỏe mà còn đam lại lượi ích đa dạng cho việc chăm sóc ức khỏe của gia đình 3 thế hệ của cư dân. Cụ thể, nhờ có quyết định táo bạo “mở toang tầng trệt” để tạo một không gian liền mạch và rộng lớn xuyên suốt, Valéo đã sở hữu 18 tiện ích tuyệt đối cần thie6t1cho việc chăm sóc sức khỏe của từng thế hệ. Điển hình như: vườn rau sạch FamiFarm, lối đi bộ, công viên Qalk & Talk, yoga & dưỡng sinh… dành cho ông bà; lối chạu bộ, hồ bơi, Jacuzzi…dành cho ba mẹ, hay góc tốc độ, scooter track, bóng rổ, leo núi… dành cho con trẻ.

Tất cả những tiện ích này được ứng dụng cho cư dân valeo dam sen dự theo mô hình vân động, chăm sóc sức khỏe tuyệt đối cần thiết và hiện đại của Tây Ban Nha; nhằm khuyến khích cư dân vận động, chăm sóc sức khỏe, và giúp con trẻ có them không gian để tập luyện, giải trí lành mạnh sau những giờ học căng thẳng. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng các em thiếu không gian vui chơi, “phụ thuộc” vào các thiết bị điện tử hay gặp phải các tác động tiêu cực từ internet hay ăn uống…Ngoài ra, Valéo còn tạo được không gian để giải tỏa những trăng trở, dung hòa nếp sống của từng thế he6e5 trong một không gian chung nhưng lại đầy cá tính, và không “nhàm chán” lẫn nhau.

Điểm mạnh vượt trội nhất của Valéo phải kể đến chính là thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ, không những giúp tạn dụng tối đa nguồn ánh sang tự nhiên, tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng. Theo đó, các căn hộ đều được đưa ra “view” mặt tiền, 100% căn hộ sang và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng.