Sau khoảng 3 tháng ra mắt chính thức tới các khách hàng và nhà đầu tư, Chung cư Arcadia đã tạo nên một xu hướng nhà ở hoàn toàn mới cho cư dân Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Arcadia chính là loại hình căn hộ được yêu thích nhất với những ưu đãi cực hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup.


Cùng khám phá ngay xem có gì hấp dẫn tại Căn hộ 1 Phòng Ngủ Chung cư Arcadia quý khách nhé!

Thông số nổi bật
Căn hộ 1 Phòng NgủChung cư Arcadia có thông số kỹ thuật nổi bật, tạo nên một ngôi nhà tuy nhỏ nhắn nhưng rất tiện nghi:

Diện tích:56.6 m2 – 57 m2

Thiết kế:1 Ngủ + 1 Khách + 1 Bếp + 1 WC

Nội thất:Hiện đại và sang trọng
Ngôi nhà của những gia đình trẻ
Căn hộ 1 Phòng Ngủ Chung cư Arcadia chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp của những gia đình trẻ hoặc gia đình có 2 thành viên. Với thiết kế vô cùng nổi bật, ấn tượng, ngay từ lần đầu tiên nhìn ngắm, chắc chắn quý khách sẽ phải xiêu lòng!

Diện tích 56.6 m2 khiến cho Căn hộ 1 Phòng Ngủ Chung cư Arcadia trở thành ngôi nhà nhỏ xinh xắn và hiện đại bậc nhất! Một siêu phẩm nhà ở hiếm gặp tại đất Hà Thành!


Sản phẩm nổi bật nhất Vinhomes Gardenia
Căn hộ 1 Phòng Ngủ Chung cư Arcadiachính xác là sản phẩm nổi bật nhất của quần thể nhà ở phức hợp Vinhomes Gardenia. Vinhomes Gardenia gồm 4 loại hình nhà ở chia thành các khu riêng biệt: chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề, nhà phố Shophouse. Trong đó, chung cư chính là khu quy mô và hiện đại nhất với 3 tòa tháp cao 37-39 tầng và gần 2000 căn hộ.


Nguồn: chungcugardenia.com.vn