Quý khách hãy cùng bên tôi tìm hiểu tổng quát cho dự án bất động sản đang HOT nhất bây giờ ở sài gòn nói chung và các tỉnh ở Địa thế miền nam nói riêng. Dự án này có tên là Sky Dream Tower. CÓ lẽ đây là cái tên không quá xa lạ gì với bạn khi bạn đang muốn tìm cho bản thân 1 nơi sống tốt cho gia đình của bạn.

Sơ lượt cho dự án này:

Tên dự án: Dự án ngôi nhà Sky Dream Tower
Diện tích xây dựng: 20.434 m2
Tổng số căn hộ trong dự án: 749 phòng.
CHiều cao của ngôi nhà: 22 tầng và 2 tầng hầm.
....


Dự án này đem đến cho quý vị 1 chung cư chất lượng hiện nay. không chỉ thế, các thiết kế trong từng căn nhà đều cực kỳ bắt mắt và lôi cuốn đối tác, tạo cho người dùng 1 khoảng không ấm cúng và dễ chịu nhất.

Từng phòng trong dự án Sky Dream Tower sẽ có những kích thước không giống nhau nên quý khách có thể chọn cho cá thể 1 phòng phù hợp và tuỳ ưa chuộng nhất. giá cả thì cũng thay đổi theo từng phòng, phòng lớn thì có giá bán cao còn căn hộ nhỏ thì có giá thấp hơn. Nhưng để có được được 1 phòng trong dự án này thì bạn hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được 1 chất lượng kèm theo đó là căn hộ của bạn ưa chuộng nhất.

Những tiện nghi cuốn hút từ căn hộ mang đến cho bạn:

- Khu ăn uống cấp cao trong căn hộ Sky Dream Tower.
- khu trung tâm thương mại và khu nô đùa cao nhất nhất.
- Khu thể thao và thể hình cho phái nam.
- Khu làm đẹp và tinh xảo cho phái nữ.
...

Để biết thêm khái quát cho dự án Sky Dream Tower này thì quý khách hãy liên hệ ngay cho bên mình để được tư vấn hướng dẫn chi tiết nhất quý khách nhé. bên mình luôn giúp sức cho các bạn những thông tin đúng mực nhất.