Ra mắt tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng 3 tòa tháp Chung cư Arcadia của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, trong tháng 4 này, khi mua Chung cư Arcadia và có nhu cầu Nhận Thô căn hộ, quý khách sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tuyệt vời: Giảm 4 Triệu/ m2.

Dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sống cao cấp và lý tưởng nhất từ trước tới nay. Với những loại hình căn hộ đa dạng và giá dao động từ 31-38 Triệu/m2 (Chỉ từ 2 Tỷ/ căn), quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Thực tế ngày nay rất nhiều gia đình lựa chọn Nhận Thô căn hộ để cá nhân hóa ngôi nhà của mình. Nhận biết được nhu cầu này, tập đoàn Vingroup dành cho các khách hàng Nhận thô căn hộ Chung cư Arcadia những ưu đãi đặc biệt.
Đặc biệt, tháng 4 này, vớicăn hộ 1 Phòng ngủ 57 m2,Vingroup sẽ hỗ trợ quý kháchthiết kế miễn phí chuyển sang 2 Phòng ngủ.Vẫn với diện tích 57m2 những có 2 Phòng ngủ, sẽ không có ưu đãi nào tuyệt vời hơn nữa!

Mặt bằng căn hộ 1 Phòng ngủ tại Chung cư Arcadia

Như vậy, với ưu đãi đặc biệt trên của Vingroup, các khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những căn hộ Chung cư Arcadia, đặc biệt là căn hộ 1 Phòng ngủ cho các gia đình trẻ hiện nay.


Nguồn: chungcugardenia.com.vn/