Sau đây là các bược tìm thuê văn phòng để có 1 văn phòng chuẩn và đẹp, bạn cần biết những yêu cầu sau để có thể có 1 văn phòng được xem là chuẩn nhé.

Bước 1 – Xác lập yêu cầu tìm thuê văn phòng

Qua thực tiễn phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy là khá nhiều doanh nghiệp không có được yêu cầu thuê chi tiết và đầy đủ được lập dựa trên kế hoạch kinh doanh 1 – 3 năm của doanh nghiệp. Dẫn đến quá trình kiếm bị kéo dài dẫn đến việc bất tiện cho bạn khi làm ăn kinh doanh, bạn nên tránh xa khi tìm thuê văn phòng.
Một yêu cầu thuê thông thường bao gồm các tiêu chí sau:

+ Cơ bản: Vị trí, diện tích, ngân sách tiền thuê, giá thuê, thời gian thuê;

+ Đặc điểm văn phòng: Kết nối giao thông, chỗ đỗ xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa thông gió, thông tin liên lạc, thang máy, phòng cháy chữa cháy;

+ Các mốc thời gian: Muộn nhất phải dời vị trí hiện tại, khởi công làm nội thất, nhập trạch, bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới;

Bước 2 – Lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thêu văn phòng tốt.

Khi đi thuê văn phòng bạn có 3 phương thức để thực hiện: Tự làm – Sử dụng một công ty dịch vụ chuyên nghiệp – Hoặc kết hợp cả hai. Tập quán thị trường dịch vụ thuê văn phòng hiện tại chỉ thu phí của chủ nhà, không thu phí của khách thuê. Nên có lẽ điều đầu tiên bạn nên làm là tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ thuê văn phòng đáng tin cậy trược khi quyết định thuê văn phòng.

Xem thêm: cho thuê văn phòng quận hai bà trưng