Tại chung cư Arcadia của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, có một hình thức căn hộ đẳng cấp xuất hiện khiến mọi khách hàng đều ao ước sở hữu, đó chính là những căn hộ siêu sang mang tên “Duplex”. Có thể nói, Duplex tại Chung cư Arcadia chính là những siêu phẩm nhà ở đến từ tương lai.

Căn hộ Duplex tại Chung cư Arcadia
Tại quần thể nhà ở cao cấp bậc nhất phía Tây thành thị, những căn hộDuplex tại chung cư Arcadianổi bật như những vì sao sáng nhất. Là một bộ phận của 3 tòa tháp chung cư Arcadia, Dulpex khiến cho các khách hàng không ngớt lời khen ngợi.

+ Tổng số căn hộ Duplex tại Chung cư Arcadia: 52 căn

+ Diện tích:98-102 m2

+ Giá dao động:3.7 – 4.2 tỷ / căn (tương đương 31-38 triệu/ m2) (đã bao gồm VAT + Phí bảo trì + Nội thất)

+ Số lượng căn của từng tòa tháp:

Mỗi căn Duplex tại chung cư Arcadia đều được trang bị đồng bộ và đa dạng về hệ thốngtiện ích 5 saovượt trội, giúp cuộc sống của khách hàng trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết.


Đặc biệt, nếu quý khách mua Duplex tại Chung cư Arcadia và muốn được BÀN GIAO NHÀ THÔ (nhà chưa nội thất) thì sẽ được giảm giá4 TRIỆU/ M2.

Vì vậy, để giữ được những căn Duplex đẹp nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mrs. Yến Nhi (Phụ Trách dự án Chung cư Arcadia của Vingroup).

Tìm hiểu về Nguồn gốc của hình thức Duplex
Duplex– tên gọi củahình thức căn hộ thông tầng– là hình thức nhà ở được ví là “biệt thự lồng ghép trong chung cư”. Các căn Duplex không chỉ có một mặt bằng sinh sống như chung cư thong thường, mà sẽ có2 tầng lầu tồn tại song songtrong một căn chung cư.

Duplex thể hiện phong cách sống thượng lưu của giới nhà giàu và siêu giàu. Do vậy, chủ nhân của Duplex thường là các doanh nhân thành đạt, giới nghệ sĩ, ngôi sao và các đại gia.Quần thể nhà ở Chung cư Gardenia Mỹ Đìnhcũng cho ra mắt những căn hộ Duplex (thuộc chung cư Arcadia) hiện đại bậc nhất. Duplex tại chung cư Arcadia không chỉ là ngôi nhà mang đến tiện nghi sống cao cấp, mà sẽ là ngôi nhà khẳng định đẳng cấp của các chủ nhân.

Nguồn: chungcugardenia.com.vn