Căn hộ Golden River sẽ là siêu đô thị được xây dựng với mức độ khổng lồ sắp xuất hiện tại TP.HCM, đây sẽ là khu đô thị compound gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê cao cấp, chắc chắn sẽ thành một trong những sự bùng nổ cực khủng của thị trường BĐS phía Nam trong Quý I/2016.

Vị trí Vinhomes Golden River được coi là tuyệt vời và độc nhất chỉ sót lại ở nội khu TPHCM.
Ở phân khu độc đáo có 1 không 2 như này, Khu đô thị Vinhomes Golden River kết nối tiện lợi tới mọi khu vực sôi động trên TPHCM thông qua cơ sở vận chuyển thuận tiện.
4 phút tới tàu điện ngầm số một Bến Thành tới Suối Tiên
5 phút đến trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm
7 phút tới trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chi Minh
Giao thông mọi vùng miền Vinhomes Golden River: Rất sát những quận lân cận như Quận 2, Quận 3, Q4, Bình Thạnh,…
Bên cạnh đó, cạnh bên Dự án Vinhomes Golden River chính là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, ngay cạnh là những trung tâm thương mại đông đúc ví dụ Times Square Nguyễn Huệ, Vinhomes A, dự án Vinhomes Central Park…
Phòng khám Vinmec, trường liên cấp Vinschool tọa lạc ngay dự án Vinhomes Central Park, từ Vinhomes Golden River tốn 7 phút đi tới trung tâm Vinmec chuẩn bị bắt đầu hoạt động đứng tên tập đoàn Vingroup.

Mặt bằng tổng thể Căn hộ Vinhomes Golden River
Bản phác thảo chỉ ra rồi sẽ có khoảng 14hecta dành để thiết kế biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại, 12hecta thiết kế văn phòng làm việc, quán ăn, công viên, diện tích còn lại dùng làm diện tích để xây dựng mọi tiện ích văn hóa, nhà ga Metro,…

Kết hợp ưu điểm tận dụng tối đa ưu điểm mảnh đất rộng 26ha dọc bờ sông Sài Gòn, tại đây sắp tới hình thành nhiều dải công viên giải trí cùng với không gian cộng đồng trải dọc dòng sông từ cầu Sài Gòn cho đến cầu Tân Thuận.
Riêng về mặt bằng kiến trúc, khu này sẽ phát triển cao tầng với diện tích thiết kế thấp, áp dụng quy tắc chiều cao công trình thấp dần, có thể đảm bảo thoáng rộng cũng như kết nối không gian giữa các khu vực nội khu cùng bờ sông Sài Gòn cũng như khu cây xanh dọc sông.
Đặc biệt, Dự án Vinhomes Golden River tạo nên lực hút vô cùng mạnh đối với nhà đầu tư bởi sông Sài Gòn dọc theo dự án. Đó cũng là điểm cộng đặc biệt làm cho Căn hộ Ba Son trở thành điểm chú ý ở thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh, cùng với đó là khu đô thị có vị trí hấp dẫn nhất thành phố. Một khu đô thị tuyệt vời cho việc sinh hoạt, nghỉ dưỡng và dành cho đầu tư với lý do khu đô thị này hội tụ tất cả đặc điểm tối ưu nhất.