Với các khảo sát ấn tượng về lượng giao dịch không ngừng tăng nhanh từ đầu 2015 đến nay, theo các chuyên gia phân tích thị trường năm 2016 bất động sản hạng sang là thời điểm vàng chiếm lĩnh thị trường.

Điều này cũng được chỉ ra trong báo cáo Chỉ số giá Bất động sản (SPPI) vừa được công bố vào tháng 1/2016 vừa qua cho thấy, không chỉ nguồn cầu đã bắt đầu khởi sắc trở lại mà lượng dự án mới mở bán cũng tăng cao với tốc độ nhanh bất ngờ báo hiệu thị trường bất động sản phân khúc cao cấp đã dần hồi phục.

Cùng với lượng giao dịch tăng cao, tỷ lệ hấp thụ tại thị trường Hà Nội mặc dù đã giảm 5% theo quý nhưng tăng 2%, tức đạt mức 40% so với cùng kỳ năm 2015. Theo đó, tính đến hết quý 4/2015, Hà Nội ước tính có khoảng 440 căn hộ đã được bán ra thành công, tương đương mức giảm nhẹ 3% theo quý nhưng lại tăng 86% theo năm cho thấy niềm tin của người mua nhà về bất động sản đã dần được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn.
Một trong những dự án cao cấp đó là Vinhomes Ba Son sắp ra mắt
♦ Thành phố trong lòng thành phố : Vinhomes ba son Golden River Ba Son tiên phong áp dung mô hình “a city within a city” nổi tiếng trên thế giới, sẽ mang đến cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị.

♦ Tiện ích:
- Trường liên cấp chất lượng cao Vinschool
- Bệnh viện Vinmec Central Park
- TTTM Landkmark 60 và công viên sông...
- Khu thể thao với sân mini golf,tennic,cầu lông,bóng rỗ,bễ Jacuzzi....
- Hệ thống Shophouse,Boutique,siêu thị,nhà hàng...
- Vườn hoa nhiệt đới Paradise,vườn thế giới...
- Thác nước,hồ bơi...