Thông tin mới nhất cho rằng chung cư goldseason nguyễn tuân ra hàng 100 căn tòa Summer 2.Sau sự thành quả to của tòa Autunm(tòa mùa thu) thì nay chủ đầu tư đưa ra thị trường các căn hộ của tòa Summer.hiết kế mang phong cách của Mỹ,đặc biệt là mang phong cách của Mahattan (Mỹ).Một trong những khu phố có phong cách thượng lưu nhất New York.Dự án Goldseason mang lại một phong cách sống rất dị trong lòng thủ đô Hà Nội.

Với địa điểm tại 47 Nguyễn tuân thì dự án Goldseason được bình chọn là dự án có địa điểm đẹp,giao thông thuận lợi với hàng trăm tiện dụng đi kèm.Đến với Goldseason chúng ta có tận hưởng một không gian sống xanh đầy văn minh.Đặc biệt xây dựng với một số tầng ốp kính bên ngoài,mang lại cảm giác hiện đại và đầy ánh sáng.

Tòa Summer 2 của dự án golsdeason có kiến tạo giống với tòa Aurunm với chiều cao 35 tầng, với 14 căn hộ trên một sàn.Các diện tích dao động từ: 64m,80m 87m, 106m2..

Dự án chung cư Gold Season Nguyễn Tuân sai phạm hiện ở giai đoạn xử lý mặt bằng để thi công móng; 4 tòa nhà nhưng chỉ 1 tòa đang thiết kế móng.Chủ đầu tư đang gấp rút tiến hành kiến thiết móng để kịp bàn giao móng cho kịp tiến độ ngày 15-6-2016.

Với vị thế là một trong những khu dân cư tốt tiến bộ thành phố, phù hợp cho nhiều thế hệ cùng sinh sống, chủ đầu tư dự án còn dành mức chiết khấu 2% cho nhóm gia đình đặt mua (bao gồm: anh chị em ruột, bố mẹ trong gia đình). chế độ thế hệ này củaGoldseason kỳ vọng phát hành sức hút lớn đối với những nhóm khách hàng là người trong cùng gia đình muốn sinh sống gần nhau, tạo nên một tập thể nhiều mới có sự gắn kết.

Trong bối cảnh hiện tại, thị trường thuộc về người mua do có rất nhiều lựa chọn, chủ đầu tư cần phải định hướng tác phẩm theo nhu cầu của khách hàng. khác biệt đối với phân khúc cao cấp, nguồn cung khá cao lại tập trung chủ chốt vào đối tượng khách hàng thành đạt thì việc nắm bắt đúng xu hướng, nhu cầu của thị trường càng trở lên quan trọng”, một vị chuyên gia nói.

Đơn vị phân phối trình làng của dự án Goldseason là STDA (hệ thống khu chợ dự án bất động sản)