Mang đến trải nghiệm không gian sống mới, Golf Park Novaland hứa hẹn một điểm đến cao cấp cho cư dân. Xứng tầm với vị thế của nó, Golf Park nghiễm nhiên có một ví trí cực chất.

Vị trí mặt tiền của Golf Park

Cái tên dự án đã nói lên tất cả, đây là khu nhà ở mặt tiền sân Golf tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Theo quan niệm phong thủy dân gian, các yếu tố mặt tiền luôn được coi trọng. Nó sẽ là bộ mặt đại điện của dự án và cũng là yếu tố mang đến sự hung thịnh và phát triển chung. Vị trí mặt tiền sân Golf này dự cảm mang đến một tương lai thành công cho khu dân cư nói chung và từng cư dân nói riêng.

Vị trí nên thơ của Golf Park Novaland

Golf Park Novaland được tọa lạc vị trí trung tâm để tiện lợi di chuyển mọi hướng. Chúng ta chỉ mất 15 phút để di chuyển đến quận 1. Nhưng điểm án tượng đặc biệt hơn của dự án này là nét mộng mơ của nó. Khu căn hộ Golf Park năm trung vùng sinh thánh quận 9 cận kề xung quanh là các công trình cảnh quan mỹ miều. Đây sẽ là khu dân cư thông thoáng với cảnh quan đẹp, môi trường trong lành. Không chỉ là nơi an cư lạc nghiêp, Golf Park còn được coi là khu nghỉ dưỡng 5 sao xứng tầm. Vị trí khu dự án như huyết mạnh quyết định hấp dẫn của nó, Golf Park Novaland đã làm được điều này. Lựa chọn căn hộ tại Golf Park là một quyết định sáng suốt của bạn.
Nguồn: https://www.rebelmouse.com/saigonlan...681531273.html