Trong năm 2016, có rất nhiều dự án chung cư được mở bán, tuy nhiên nôi rbaaj t nhất trong số đó chính là dự án chung thương mại giá rẻ của tập đoàn Gelemxico.
Với phương châm tạo nên một không gian sống đẳng cấp nhưng có giá thành rẻ phù hợp với người lao động nghèo, dự án Gemek Premium là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho thị trường địa ốc năm 2016.
Chung cư giá rẻ Gemek Premium có thiết kế hiện đại gồm 3 tòa chung cư, các căn hộ rất da dạng và phong phú về diện tích sử dụng để phù hợp với nhu cầu của mỗi người dân.
Dự án chung cư Gemek Tower 2 có giá bán phải chăng, phù hợp với đại đa số người dân Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án còn được hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỷ đồng từ chính phủ,
Căn 2 phòng ngủ Gemek Premium, căn 3 phòng ngủ Gemek Premium đều có thiết kế hiện đại, hợp lý và tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho gia chủ, vì thế đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án giá rẻ này.
Để biết thêm chi tiết về dự án, quý vị vui lòng liên hệ đến số hotline 0914 123 383 của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.