Nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Đà Nẵng đang trở thành xu hướng cho các chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Nắm bắt được sự linh hoạt của thị trường,dự án Central Coast Đà Nẵng với tập hợp khách sạn cao cấp, căn hộ ven biển hiện đại đang dần đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư.

Tiềm năng lớn:
Sở hữu nhiều lần lọt top các bảng xêp hạng thế giới như : top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á, top 10 điểm đến mới nổi của thế giới,… Đà Nẵng với vị trí trung tâm của dải biển đẹp nhất miền Trung, là tâm điểm của 3 di sản văn hóa thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là cú hích quan trọng hút các nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn . Nhu cầu về phòng ở, nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng luôn cao khoảng 70-80% công suất phòng, thậm chí rất cao “cháy” phòng vào các mùa du lịch cao điểm, lễ Tết.
Căn hộ nghĩ dưỡng Central Coast Đà Nẵng
Một nhu cầu thực tế trong cuộc sống là hầu hết mọi người trên thế giới đều có nguyện vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà ở đang sử dụng, thường ở những nơi yên tĩnh, có cảnh trí đẹp thanh bình như Đà Nẵng. Thay vì bạn mua một căn nhà mà thời gian nghỉ ngơi sử dụng không nhiều , lại mất thêm phí thuê người trông nom, có thể xảy ra tránh chấp không đáng có thì đầu tư vào các dự án bất động sản với hợp đồng rõ ràng về quyền và trách nhiệm của mỗi bên, về phương thức khai thác bất động sản lúc chủ sở hữu không sử dung sẽ khắc phục được tình trạng tranh chấp này. Đây cũng là phương thức mang lại lợi ích cho cả hai bên, khai thác hết được tiềm năng bất động sản và bảo đảm an toàn cho quyền sở hữu của chủ bất động sản
Kênh đầu tư an toàn :
Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư loại hình căn hộ Condotel hoặc central coast, bởi giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, so sánh lợi ích thu được từ đầu tư một căn hộ ở trung tâm đô thị so với đầu tư một căn hộ ở một khu nghỉ dưỡng sẽ thấy vốn đầu tư và lợi nhuận thu được từ phương án đầu tư vào du lịch, nghỉ dưỡng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.


Đầu tư tài chính căn hộ nghỉ dưỡng Central Coast
Khách hàng có thể sở hữu một căn hộ ]nghỉ dưỡng Central coast Đà Nẵng sang trọng tại một khách sạn đẳng cấp quốc tế để tận hưởng tất cả các tiện nghi và dịch vụ của khách sạn. Khi không cư trú, họ hoàn toàn có thể đặt căn hộ trong chương trình cho thuê của khách sạn và chia sẻ doanh thu tạo ra, giúp bù đắp chi phí sở hữu.
Kinh nghiệm tại nhiều thị trường trên thế giới cho thấy, thời điểm mua căn hộ Condo Hotel tốt nhất chính là giai đoạn tiền xây dựng, những ai mua sớm sẽ đạt được lợi nhuận cao hơn. Phương thức đầu tư linh hoạt, tính thanh khoản, tỉ suất lợi nhuận cao, cùng kỳ vọng tăng giá nhanh so với các thị trường khác trong khu vực, có thể nói sở hữu một condotel mà một sự đầu tư thông thái cho một tài sản giá trị trong một tương lai gần.