Vinhomes Golden River Ba Son và Vinpearl Cam Ranh là một trong những dự án đang được tìm kiếm trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Là dự án thứ 2 của Vingroup tại tp Hồ Chí Minh sau Vinhomes Central Park điều gì làm nên sức hút của dự án Vinhomes Ba Son.

Vinhomes Golden River Bason vị trí đắc địa tại quận 1.
Hiếm có dự án nào ở tp Hồ Chí Minh sở hữu một vị trí Vàng như Vinhomes Golden River Bason. Dự án có được đánh giá là có yếu tố phong thủy tốt cho chủ sở hữu. Khu cảng Ba Son được biết đến với truyền thống đấu tranh cách mạng vô cùng vẻ vang, là tuyến giao thông huyết mạch kết nối nhiều tuyến đường chính của thành phố. Vinhomes Ba Son sở hữu một vị trí độc tôn nhờ giáp danh với nhiều tuyến đường chính:
- Nằm trên lô đất có 3 mặt tiền : Đồng Khởi- Lê Thánh Tôn- Lý Tự Trọng đều là những tuyến đường lớn kết nối giao thông.
- Kết nối quận : Quận 2 , Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh.
- Di chuyển dễ dàng thuận lợi đường bộ, đường sắt , đường thủy.
Hơn thế nữa xung quanh dựn án Vinhomes Ba Son là các khu siêu thị, trung tâm mua sắm, giải trí lớn của TP.

Thiết kế đẳng cấp – tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Golden River Ba Son.

Dự án Vinhomes Ba Son có vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, với thiết kế của các công tư hàng đầu đến từ nước ngoài sẽ mang lại một diện mạo mới của một khu đô thị hiện đại và năng động.
Vinhomes Golden River Ba Son là một khu liên hợp các hạng mục công trình gồm: căn hộ cao cấp từ những tòa nhà tầng nổi bật, biệt thự, liền kề sang trọng và khép kín tiêu chuẩn 5*, khu văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích khác đi kèm.

Chủ đầu tư uy tín thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam.

Vingroup cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và bất động sản. Được biết đến với nhiều dự án trong giới đầu tư như: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City Vinhomes Central Park, hệ thống biệt thự Vinpearl…
Với phương châm luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Các dự án của Vinhomes luôn đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ bàn giao, và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Sở hữu những căn hộ của Vingroup cũng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân, bởi đây là dòng căn hộ cao cấp mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu.