Lấy sáng kiến từ đẳng cấp sống nghỉ ngơi phong cách, biệt thự gamuda gardens tạo nên một không gian phá cách văn minh đoàn kết với hệ thống lợi ích nội khu khác biệt thì đây chính là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cuộc sống văn minh.


Thuộc khu đô thị phức hợp văn minh nhất hiện giờ, Gamuda Gardens, biệt thự Gamuda Gardens thừa hưởng toàn vẹn hê thống tiện nghi hiện đại tại đây. Từ cảnh quan bên ngoài, khu trung tâm thương mại giải trí, trường học liên cấp quốc tế SIS, công viên Yên Sở, khu phố bán buôn đi dạo, vườn nướng BBQ, bể bơi 4 mùa, câu lạc bộ thể thao, … đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng. đặc biệt là sự hình thành của vườn nướng BBQ, đồi vọng cảnh đã đem lại một cuộc sống đậm chất nghỉ ngơi và thưởng thức cuộc sống, là không gian thư giãn lý tưởng cho gia đình bạn vào dịp cuối tuần.

Với nỗ lực đưa thiên nhiên vào trong không gian nghỉ ngơi, chủ đầu tư Gamuda Land đã dành ra hơn 70% diện tích đất dành cho cây trồng. Không gian xanh tại biệt thự Gamuda Gardens đó chính là giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan sân vườn, cảnh quan chiếu sáng, sân chơi kiến tại, khu vui giải trí dành cho trẻ em, công viên,…

khác biệt là với sự hỗ trợ của ngân hàng bạn chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn nhà và 70% còn lại trả chậm trọng vòng 24 tháng với lãi suất 0%. Cùng với tiền trình thanh toán linh hoạt được chia làm nhiều đợt sẽ là cơ hội ấn tượng cho bạn chiếm hữu một căn nhà tuyệt vời tại Gamuda Gardens .

Những căn biệt thự Gamuda Gardens được kiến tạo thông minh, văn minh tới từng cụ thể được bao bọc bởi vì khuôn viên vườn hoa, cây cỏ để làm nên một cuộc sống resort theo đúng nghĩa. nhiều chủng loại dòng sản phầm biệt thự đơn lập Gamuda , song lập, liền kề,… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng không giống nhau. Với giá bán từ 7 tỷ thì việc chiếm hữu một căn hộ văn minh, dịch vụ toàn vẹn cùng không gian xanh rộng mở trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Lợi thế từ các ý tưởng kiến tạo biệt thư Gamuda

Với hình dạng muốn lượn như hình xương cá nhưng mà khu vườn chính là xương sống giúp cho chỉ người dân trong KĐT thế hệ thuận lợi đi đúng đường, người lạ xâm nhập khó tìm được đường xuyên giữa các dãy nhà. Những khúc quanh rộng nhằm giảm tiếng ốn và hạn chế vận tốc của phương tiện đi lại trong tiểu khu Botanic.

Hiện tại số lượng căn biệt thự gamuda và liền kề còn lại rất ít. bởi vì thế, quý khách hàng hãy nắm bắt cơ hội quà hày để chiếm hữu chon gay cho mình một ngôi nhà tại KĐT Gamuda Gardens đẳng cấp.

Không gian cây cối mênh mông, điểm xuy, điểm xuyết bằng nhiều loài hoa khiến cho dãy biệt thự, liền kề như một khu vườn nhiệt đới. Tại đây, người dân được trải nghiệm môi trường sống trong lành, thoáng mát, mọi căng thẳng Hình như đều được giải tỏa sau mỗi ngày học tập, đi làm.