Khu đô thị Gamuda Gardens thuộc quần thể Gamuda City được Công ty Gamuda Land Việt Nam đầu tư xây dựng để trở thành một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam.
Gamuda Gardens được xây dựng trên diện tích 73ha bao gồm khu biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, Shop House, Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện...Với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng hàng đầu.
Giá nhà Gamuda Gardens đã hợp với túi tiền chưa?
Nói giá rẻ thì là không đúng vì đây là biệt thự liền kề, sổ đỏ vĩnh viễn. Với mức giá chỉ từ 45tr/m2 với nhà liền kề và 60tr/m2 với biệt thự sân vườn trả chậm trong 3 năm không lãi suất cộng với mật độ cây xanh và công trình tiện ích nơi đây lên đến 65% thì có thể thấy mức giá này là rất hợp lý chưa kể đến đây là khu đô thị nằm trong nội thành của Hà Nội.
So với Khu đô thị Park City cũng của chủ đầu tư Malaysia nhưng nó lại ở tận cuối của Hà Đông mà mức giá lại lên đến cả 100tr/m2. Hoặc như Vinhomes Riverside có thiết kế khá đẹp nhưng lại ở bên kia sông hồng và được Vingroup định giá quá cao so với giá trị của nó.

Vị trí và kết nối Gamuda Garens có gì thuận lợi?
Gamuda City nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội và đang được đầu tư phát triển rất mạnh. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình đang được đầu tư tại đây.
Từ Gamuda chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất 25 phút đi xe với 6,5km Và có thể vào trung tâm phía tây thành phố bằng đường cao tốc trên cao vành đai 3.
Có thể bạn đang lo lắng về đường Tam Trinh. Nhưng bạn yên tâm nó đang được mở rộng lên đến 8 làn xe và sau 2 năm nữa nó hoàn thành thì bạn biết giá trị của căn hộ ở Gamuda sẽ như thế nào rồi đúng không?
Thiết kế căn hộ liền kề Gamuda có giống với căn hộ thường không?
Bình thường bạn sẽ thấy các dãy nhà liền kề trong nhiều khu đô thị có từ 10 -15 căn hộ/dãy. Tuy nhiên ở Gamuda Gardens chỉ có từ 3-5 căn hộ liền kề/dãy, giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ liền kề. Như vậy, các căn ở kết thúc mỗi dãy nhà sẽ có không gian thoáng hơn, hẹn chế cảm giác bí bách, chật chội bởi các khối nhà liền kề Gamuda san sát nhau.
Tiện ích của Gamuda Gardens có điểm gì nổi bật?
Chủ đầu tư Malaysia thiết kế Gamuda trở thành một khu đô thị khép kín lớn nhất Hà Nội và họ đã làm được điều đó. Trong Gamuda đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế SIS đã đi vào hoạt động, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis...
[b]Có ưu đãi hay chính sách gì khi mua căn hộ chung cư Gamuda Gardens không?
Người mua nhà chỉ cần đóng trước 30% là có thể nhận nhà và phần còn lại có thể trả góp trong vòng 5 năm với lãi suất 0%.