Với sự thành công của hàng loạt những dự án bất động sản nên Vingroup đã phát triển tốt hơn những dự án này có chất lượng cả về vị trí, kết cấu,... Căn hộ Vinhomes Golden River là sự kết hợp hài hòa về mặt kiến trúc cũng như diện tích và vị trí tất cả phối hợp với nhau một cách khá ăn ý.


Với một vị trí đẹp và thuận lợi Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm quận 1 nằm trong khu cảng Bason. Nơi này từ xưa đến nay vẫn được nhiều nhà đầu cả trong và ngoài nước quan tâm bạn có thể search từ khóa "Ba Son" sẽ có rất nhiều kết quả từ khóa liên quan đến dự án này.


Có khả năng các biệt thự của dự án này sẽ có diện tích 1,7ha với 63 căn cao 3-4 tầng được xây dựng tại nơi đây nơi đây có chiều cao tối đa 16m trong khi đó căn hộ có diện tích 0,52ha. Nơi đây dùng để xây các công trình cao từ 2-50 tầng.

Trục đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh có một vị trí đẹp và hết sức đắc địa nó nằm về phía rạch Thị Nghè nơi này có một hướng nhìn đẹp về phía sông Sài Gòn. Đặc biệt, dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ xây dựng các công trình điểm nhấn là các cao ốc văn phòng với độ cao 60 tầng.


Ven sông Sài Gòn là dãi công viên cây xanh có thể dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường Nguyễn Hữu Cảnh rất tốt nếu bạn chọn nơi đây để làm nơi an cư cho gia đình.


Giá trị của dự án này ngày càng được chứng minh rõ hơn vì thế nếu quý khách hàng chọn nơi đây để kinh doanh thì nó sẽ mang đến cho bạn những giá trị hết sức tuyệt vời.


Vinhomes Golden River có thể sẽ là một dự án nổi bật nhất trong năm 2016 mà quý khách hàng đều mong chờ.