Một trong những vấn đề được quan tâm là việc ngân hàng nhà nước siết chặt tín dụng, giảm tỷ trọng nguồn vốn huy động ngắn hạn để cho vay đối với các khoản trung, dài hạn từ 60% xuống 40% liệu có gây ảnh hưởng tới sức tiêu thụ của thị trường? Câu trả lời là có, tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, sự suy giảm sức mua này không khiến thị trường thiếu sôi động nhưng có thể coi như một bước thanh lọc thị trường, như hành động cảnh báo và giúp hạn chế sự đầu cơ trong BĐS. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, đây là sự điều chỉnh mang tính quan trọng nhằm hạn chế rủi ro đổ vốn vào BĐS và tình trạng nhà đầu tư lướt sóng tràn lan như bây giờ.Chủ đầu tư dự án chung cư goldseason nguyễn tuân đang siết chặt chính sách vay ngân hàng khi đã đoàn kết với ngân hàng Maritime Bank cùng cho khách hàng vay vốn để mua nhà.

Dù đương đầu với áp lực tín dụng nhưng mà hầu như việc BĐS sẽ tiếp tục tăng giá là điều không cần bàn cãi. Ngay từ đầu năm nay, giá bán nhiều dự án đã có sự điều chỉnh, ít nhiều cũng tăng thếm 4-6% so với thời điểm cuối năm 2015.

Ngân hàng Maritime Bank đang đưa ra gói chế độ hộ trợ cho Dự án chung cư Gold Season như sau:

Lãi suất 4,99% trong vòng 36 tháng đầu tiên,áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước ngày 31 tháng 8 năm 2016 và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị căn hộ( bao gồm VAT ,chưa bao gồm phí bảo trì)

Lãi suất vay ưu đãi 0% /năm cho 18 tháng đầu tiên áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước ngày 31 tháng 8 năm 2016 và số gốc vay được cung cấp lãi suất tối đã tương đương alf 50% giá trị căn hộ(bao gồm VAT ,chưa bao gồm phí bảo trì)

chính sách tặng tiến thưởng cho các căn hộ quà tại Chung cư GoldSeason

Tặng 2 cây quà SJC cho các căn hộ 03,06,10,15 ,giá trị 70 triệu đồng sẽ trực tiếp trao tặng khách hàng

Với nhiều chính sách lôi cuốn thì nhiều chuyên gia bình chọn Tiến độ xây dựng chung cư Gold Season để là điểm nhấn của thị trường bất động sản của Hà Nội trong năm 2016.

Kiến trúc đậm phong cách Mỹ

Chung cư Goldseason được thi công bởi kiến trúc sư người Mỹ James Mary O’Conor, toàn khu lấy ý tưởng là mô hình “lá phong đỏ”. Những đường gân của chiếc lá là những con đường nội khu kết nối một cách nghệ thuật của các tòa nhà với nhau.

Điểm nhấn đáng lưu ý nhất của dự án là khu công viên Central Park mới lạ, được ví như New Manhattan trong lòng đô thị. Goldseason chiếm hữu tới 99 dịch vụ phong cách, đem đến cuộc sống toàn vẹn cho cư dân như: bể bơi tràn nhiệt đới, khu bán buôn, khu chợ, bệnh viện, spa, sky bar, café ngoài trời, quảng trường tâm điểm, khu sinh hoạt cộng đồng…

Không chỉ có thiết kế tuyệt vời với vẻ ngoài mới lạ, các căn hộ của dự án sở hữu nhiều nét khác biệt, cá tính. Ban công rộng, lô gia bố trí hợp lý, căn hộ có nhiều cửa sổ bằng kính giúp cuộc sống của cư dân hòa với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào khu nhà.