Đến thời điểm hiện tại VinGroup vẫn chưa đưa ra thông báo gì liên quan đến việc thực hiện dự án vinhomes Ba Son. Những theo thông tin mà tôi biết được thì dự án này sẽ có vài nét đáng lưu ý sau đây. Nhà nằm ở góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh 2 trong số nhiều con đường đắc địa của quận 1.

Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn đó là không biết cái tên Vinhomes Ba Son sẽ được đặt hay là một cái tên khác ? Nhiều thông tin cho rằng Vingroup đã nhận được phê duyệt để thực hiện đầu tư vào dự án Ba Son nhưng dường như mọi chuyện khá im ắng chúng ta chỉ còn biết chờ đợi cơ hội này mà thôi.


Trong quá khứ mà không qua lâu chỉ trong 2015 chúng ta có Vinhomes Central Park do chính Vingroup thực hiện đã tạo nên niềm tin khá lớn của người mua đối với Vingroup. là chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy giả dụ dự án cảng Ba Son được tập đoàn Vingroup thực hành và phát triển thì đây sẽ là dự án với mục đích trở thành khu đô thị khép kín với sự đang dạng của các hạng mục. trung tâm thương nghiệp, khách sạn, công viên, trường, y tế,… nhiều khả năng Vinhomes sẽ không mang cái tên Ba Son mà sẽ là một dự án khác chẳng hạng.

Nếu dự án Vinhomes Ba Son được thực hiện nó sẽ trở nên một khu đô thị khép kín hiện đại phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng và hướng phát triển của thành phố. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành Các dải công viên xanh, tiêu khiển và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng mật độ xây dựng sẽ thấp và tuân thủ theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm bảo đảm độ thông thoáng và kết nối không gian giữa Các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Với những điều hấp dẫn như thế bạn còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị vốn đề sở hữu ngay nào sẽ không lâu nữa đâu khi dự án này được Vingroup công bố chính thức trong 2016 này.