Ngôi nhà bán quận phú nhuận này là của chị Đào có địa chỉ 250/37 P5 Phan Xích Long nhà mới xây 1 năm. Diện tích của ngôi nhà này khiêm tốn phù hợp với gia đình muốn tìm một nơi để an cư sinh sống lâu dài. Diện Tích 4m x7m được đúc bằng bê tông nguyên chất, móng băng 1 trệt, lửng, 2 lầu, sân thượng khá rộng. Đặc biệt trên đây còn có hẳn một khu vườn mini rất đẹp để mọi người có thể thư giản sau ngày làm việc mệt mỏi.

Dù có diện tích chỉ 28m2 gần bằng một căn hộ nhưng ngôi nhà này vẫn đảm bảo được những công năng mà một ngôi nhà bình thường cũng có được gồm: 3PN, 3Toilet, 1 bếp, 1 Phòng Khách, phòng giặt, hệ thống điện đầy đủ nhà xây để ở không phải kinh doanh.

Như chúng tôi đã nói vì ngôi nhà vừa mới xây nên nó trong vẫn còn khá mới chiếm đến 95%, nội thất được trang bị đầy đủ đều đặt biệt là chúng đều toàn là những đồ cao cấp. Khi quý khách hàng mua ngôi nhà này bạn sẽ nhận được 3 máy lạnh, 3 máy nước nóng,quạt máy, bàn ghế giường tủ đẹp. Còn nếu bạn muốn mua lại những món đồ nội thất thì chủ nhà vẫn sẵn sàng sang lại với giá rẻ hơn đến 50%.

Khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh, chung quanh là nhà lầu cao tầng. Xem nhà thích ngay sạch sẽ, đẹp như khách sạn, nhà hướng chính bắc hợp với chủ nhà hướng đông tứ trạch.

Giá bán nhà quận phú nhuận này là 2 tỷ 3, đảm bảo có mức giá thương lượng dành cho khách hàng thiện chí. Quý khách hàng có nhu cầu mua nhưng vẫn còn chần chờ vì không biết thông tin này có chính xác không điều này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn có được cho mình những điều mà bạn mong muốn đó. Mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà đẹp chất lượng là điều mà chúng tôi mong muốn bất cứ khi nào bạn cần bạn có thể liên hệ đến Saigon New Land.