Căn hộ chung cư Gold season là không gian sống dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống, với một phong cách hoàn toàn mới của Mỹ được mẫu mã bởi siêu thị mẫu mã Moore Ruble Yudell. Dự án m ang thời trang đẳng cấp đầy ắp hơi thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so sở hữu đa số dự án bên cạnh.

Dự án chung cư Gold Season :
+ Tổng diện tích: 22.371 m2
+ Đất xây dựng : 8.131m2
+ 4 tòa nhà cao từ 27 – 35 tầng N01, N02, N03 gồm 1500 căn hộ tiện nghi, sang trọng.
+ Mật độ xây dựng: 36.4% cho thể tích sống thoáng đãng.
Dự án nằm ở vị trí trung tâm quận nội thành Thanh Xuân, Hà Nội, ở tâm điểm các trục đường huyết mạch của thành phố, dự án GoldSeason là 1 “mùa vàng” phồn thịnh và may mắn, tiên tiến & sang trọng, phong cách & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, là biểu tượng về một cuộc sống hội tụ đầy đủ những giá trị tinh hoa nhất.
+ Trung tâm sầm uất của quận Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Trung tâm mua sắm - Giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….
+ Trung tâm giáo dục - Đào tạo : Quy tụ các trường học hành đầu Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp một, cấp 2. THPT Nhân Chính, ĐH kỹ thuật - tự dưng, ĐH Hà Nội, ĐH Kiến Trúc..v.v..
+ Trung tâm của những tuyến đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

hiện tại, tiến độ xây dựng chung cư Gold Season đang được đẩy mạnh để kịp bàn giao vào quý 2 năm 2018. Tuy nhiên theo phổ biến chuyên gia nhận định, những căn hộ Gold Season sẽ được bán hết trong năm nay.
Từ thông điệp dự án New Manhattan trong lòng Hà Nội, CÔNG VIÊN MANHATTAN mô phỏng lại 1 công viên Central Park mang đầy đủ những tiện ích và chức năng của 1 công viên nức danh như khu chức năng dành cho gia đình, khu chức năng dành cho trẻ em, khu chức năng dành cho người cao tuổi, khu vực lễ hội, khu vực dạo bộ, quảng trường lễ hội, thảm cỏ xanh…